Thứ tư, 13/11/2019 09:46 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vụ nổ tại chung cư Linh Đàm khiến 4 người bị thương

07/09/2019, 11:17 (GMT+7)

Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông trung tuổi cùng 3 người khác bất ngờ bị thương khi đang ngồi uống trà đá ở chung cư Linh Đàm, Hà Nội.

Khoảng 8h30 ngày 7/9, tại lối đi chung của toà nhà HH3A và HH4A Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội người dân bàng hoàng nghe tiếng nổ khiến 4 người bị thương.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên một số người đang ngồi uống trà đá tại khu vực lối đi chung của tòa nhà HH3A và HH4A thì có một thanh niên ngồi mở một hộp dạng như hộp quà. Hộp bất ngờ phát nổ khiến mảnh cứng trong hộp bắn vào người.

Sau tiếng nổ 4 người bị thương

Một nhân chứng cho biết: “Vụ nổ diễn ra rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Tôi thấy nam thanh niên bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay vội chạy ra ngoài. Cùng với đó một người đàn ông đang uống nước ngay cạnh cũng bị mảnh cứng bắn vào cổ chảy nhiều máu”.

Sau đó, người dân liền báo tin cho lực lượng chức năng, nhận được tin báo cơ quan Công an nhanh chóng cử người xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường. 2 người bị thương nặng đã được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhiều người dân hiếu kỳ vào xem

Xác nhận tại hiện trường, một chiến sĩ Công an cho biết: "Hiện tại chúng tôi đang bảo vệ hiện trường đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc". Đồng thời cơ quan Công an cũng phối hợp cùng với người dân để trích xuất camera nơi khu vực xảy ra vụ việc xem tình tiết cụ thể ra sao.

Cơ quan chức năng đang vào làm việc.

PV đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Thái – Trưởng công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, để xác minh thông tin cụ thể nhưng ông Thái từ chối trả lời. Còn UBND phường Hoàng Liệt xác nhận vụ nổ diễn ra và hiện đang điều tra.

KHẢI MÔNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận