Thứ tư, 14/11/2018 03:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vụ "Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau”: Đã xác định được danh tính 3 học sinh đánh bạn

08/12/2011, 09:51 (GMT+7)

Cán bộ phòng PA 83 Công an tỉnh Thái Nguyên đang lấy lời khai của em Hoàng Thị Ngọc Huyền, người tham gia đánh Trang ngày 18/11

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên) cho biết đã xác định được danh tính của những học sinh tham gia vào clip "Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau" gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Trước đó, vào ngày 28/11/2011, một video clip dài 3 phút quay bằng điện thoại di động được tung lên mạng Youtube ghi lại cảnh 3 nữ sinh quây đánh một nữ sinh mặc áo màu xanh. Không dừng lại ở việc đấm, đá và tát vào mặt nữ sinh áo xanh, 3 nữ sinh còn dùng giày đánh vào mặt và đầu của nữ sinh áo xanh, trận đòn đã khiến cho nữ sinh áo xanh bị thương khá nặng, máu chảy đầm đìa trên mặt.

Sau khi đánh xong, các nữ sinh bỏ đi để lại nạn nhân nằm đó. Ba nữ sinh tham gia đánh bạn hiện đang là học sinh lớp 11 của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đồng Hỷ, là: Đoàn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Hiền và Trương Hồng Yến. Người bị đánh là Phạm Thị Huyền Trang học sinh lớp 10 cùng trường. Theo lời khai của các nữ sinh, do hiềm khích cá nhân nên đã xử lý bằng cách cùng tham gia đánh bạn, sự việc xảy ra vào ngày 18/11/2011 tại tổ 19, thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ.

Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên của huyện cho biết: sự việc trên xảy ra ở ngoài Trung tâm nên cán bộ, giáo viên của Trung tâm không hề biết gì, ngày 30/11/2011, một cán bộ của Trung tâm truy cập vào mạng Internet, vô tình thấy video clip quay cảnh đánh nhau nên mới biết. Ngay sau đó, Trung tâm đã gửi công văn báo cáo Sở GD- ĐT Thái Nguyên và đề nghị lực lượng công an vào cuộc làm rõ sự việc.

Hiện sức khoẻ của nữ sinh Phạm Thị Huyền Trang đã ổn định, tuy nhiên do quá sợ hãi nên em đã không dám đi học kể từ ngày bị đánh, mãi đến sáng 6/12, do Trung tâm và cơ quan công an triệu tập em mới đến trường. Được biết, ngoài 3 học sinh trực tiếp liên quan, công an cũng đã xác định được người đã dùng điện thoại để quay lại cảnh đánh bạn.

VIỆT BẮC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận