Chủ nhật, 24/06/2018 11:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vụ nữ sinh trúng đạn: Đình chỉ công tác 1 CSGT

11/08/2010, 07:15 (GMT+7)

Cơ quan công an đã tạm đình chỉ công tác đối với thiếu úy Trương Đình Hoàng từ sáng ngày 9/8 để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 10/8, ông Hoàng Văn Tân - GĐ CA tỉnh Thái Nguyên cho biết: Liên quan đến vụ nữ sinh viên vi phạm luật giao thông bị trúng đạn tại khu vực trung tâm TP Thái Nguyên tối 6/8, cơ quan công an đã tạm đình chỉ công tác đối với thiếu úy Trương Đình Hoàng từ sáng ngày 9/8 để phục vụ công tác điều tra.

Theo lời kể của Nguyễn Tuấn Hùng (trú tại TX Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) - bạn trai và là người đèo Hoàng Thị Trà: Vào khoảng 20h30 ngày 6/8 khi cả hai đang đi trên đường khu vực tượng đài liệt sỹ, gần KS Thái Nguyên và đều không đội mũ bảo hiểm thì bất ngờ có 2 thanh niên mặc thường phục đuổi theo bắt Hùng dừng xe. Hùng và Trà nghĩ là người xấu nên đã phóng xe chạy theo đường CMT8 xuôi về Khu Gang thép. Thanh niên ngồi sau xe rút súng bắn chỉ thiên và tiếp tục đuổi theo. Đến ngã ba đoạn giao nhau giữa đường CMT8 và đường Nha Trang thì xe máy của Hùng bị chặn lại và ngay lập tức Hùng nghe tiếng súng nổ. Quay lại, Hùng đã thấy bạn gái ngã về phía sau xe và thấy đẫm máu ở vùng đùi.

Người dân lập tức xúm đông lại, hai thanh niên kia giải thích mình là công an đang thực hiện nhiệm vụ bắt người chống đối lực lượng chức năng. Trà đã được đưa ngay vào BVĐKTƯ Thái Nguyên cấp cứu. Theo hồ sơ bệnh án của Trà, viên đạn trúng đùi trái, xuyên qua hố xương chậu rồi găm vào tủy xương đùi phải. Sau gần 5 giờ phẫu thuật, viên đạn mới được gắp khỏi người Trà. Sau khi sự việc xảy ra, đã xác định được người đuổi theo Hùng và Trà là thiếu uý Trương Đình Hoàng và thượng sỹ Nguyễn Ngọc Hậu - cả hai đang công tác tại Đội CSGT, CATP Thái Nguyên.

ĐVT

Đang được quan tâm

Gửi bình luận