Thứ hai, 19/08/2019 09:04 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vụ vợ tử vong, chồng bị thương nặng là do mâu thuẫn gia đình

18/01/2018, 14:51 (GMT+7)

Sáng 18/1, Đại tá Dương Tứ Phương, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, qua điều ra bước đầu, vụ vợ tử vong, chồng bị thương nặng ở Bạc Liêu là do mâu thuẫn gia đình giữa 2 vợ chồng...

14-13-42_1-hien-truong-vu-n
Hiện trường vụ án mạng

Theo Đại tá Dương Tứ Phương, qua làm việc với anh Tăng Văn Tính (chồng nạn nhân), anh Tính thừa nhận đã ra tay sát hại vợ rồi tự sát, nguyên nhân là do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng.

Đại diện nơi điều trị cho anh Tính cho biết, hiện sức khỏe anh Tăng Văn Tính đã qua cơn nguy kịch, và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Trước đó, rạng sáng 17/1, tại nhà không số, hẻm 3, đường Cao Văn Lâu, khóm 3, phường 2, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, xảy ra vụ án mạng. Qua điều tra, nạn nhân tử vong là chị Triệu Thị Phương (33 tuổi), người bị thương nặng là anh Tăng Văn Tính ( 39 tuổi) chồng nạn nhân.

Vào thời điểm phát hiện, chị Phương đã tử vong ngay trên sàn nhà, còn anh Tính thì bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Bạc Liêu đã phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu đến phong tỏa khu vực, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan phục vụ công tác điều tra.

Theo người dân sống lân cận cho biết, vợ chồng anh Tính thuộc gia đình khó khăn, hằng ngày chị Phương buôn bán ngoài chợ, anh Tính ở nhà chăm con và phụ giúp việc gia đình. Anh chị có 3 con, cháu lớn 8 tuổi, cháu nhỏ nhất 5 tuổi, cả 2 vợ chồng được cho là hiền lành, sống hòa thuận với láng giềng.

Do anh Tính, chị Phương hiền lành, sống hòa thuận, cởi mở với láng giềng, nên khi án mạng xảy ra, nhiều người đồn đại, cho rằng anh chị có mâu thuẫn mua bán ngoài chợ, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến tâm lý tiểu thương tỉnh này.

TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận