Thứ ba, 28/01/2020 10:44 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vụ xe khách tông nhau, 35 người thương vong: Nhân chứng đau đớn kể lại khoảnh khắc ôm cha vào viện

21/08/2019, 15:16 (GMT+7)

Đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, anh Huỳnh Văn Lợi (quê Đà Lạt, Lâm Đồng) vẫn chưa hết bàng hoàng khi vụ tai nạn đã cướp đi người cha của anh mãi mãi.

Anh Lợi vẫn chưa hết bàng hoàng khi vụ tai nạn đã cướp đi người cha của mình.

Anh Lợi cho biết, anh và cha anh đi ăn đám giỗ của người thân ở Bình Định. Đêm 20/8, cả hai bắt xe Phương Trang về lại Đà Lạt. Nào ngờ vụ tai nạn ập tới.

“Khi lên xe, tôi và cha nằm cạnh nhau. Nhưng khi tai nạn xảy ra, tôi tỉnh dậy thì không thấy cha đâu nữa. Xung quanh và trên người tôi đầy máu. Tôi cố gắng bò khắp xe để tìm cha mà không thấy. Rồi nhìn ra ngoài xe thì thấy cha tôi đang nằm phía dưới, không biết ông bị văng ra lúc nào. Cố gắng hết sức, tôi chui qua cửa xe, rồi ôm cha, vẫy được chiếc taxi đưa vào bệnh viện. Sau đó, tôi hỏi bác sĩ cha tôi ra sao, thì được biết ông mất rồi" - anh Lợi vừa kể vừa khóc.

Theo bác sỹ Lê Tấn Phùng, PGĐ Sở Y tế Khánh Hòa, cơ quan chức năng đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện chữa trị ngay sau tai nạn. Trong đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận 17 trường hợp (có một trường hợp tử vong) và Bệnh viện Diên Khánh tiếp nhận 17 trường hợp. Cho đến chiều nay, vẫn chưa có trường hợp nào xuất viện.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, nạn nhân tử vong được xác định là Huỳnh Hoành (quê Đà Lạt, Lâm Đồng). Sáng 21/8, các bác sĩ đã mổ cấp cứu cho 2 ca tương đối nặng là Võ Xuân Tân (38 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam) và Thuyền Trang (19 tuổi, quê tỉnh Phú Yên).

Một nạn nhân đang được điều trị trong viện.

Như Báo NNVN đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 21/8, tại đoạn đường giao nhau giữa QL1A và đường Võ Nguyên Giáp thuộc xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa).

Ông Nguyễn Văn Dần, GĐ Sở GT-VT Khánh Hòa, cho hay nguyên nhân vụ tai nạn được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Bước đầu xác định xe khách biển số 51B - 402.70 đang lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng Nha Trang - Đà Lạt đã đâm vào xe khách biển số 78B - 009.38 lưu thông trên QL1 theo hướng TP HCM về huyện Diên Khánh.

Được biết, xe khách mang biển 51B - 402.70 là xe Phương Trang. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cũng đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận