Thứ ba, 23/10/2018 03:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

WAGs Anh có đối thủ

11/05/2010, 09:57 (GMT+7)

Không chỉ có WAGs Anh, Nam Phi mùa hè này sẽ được chứng kiến những cuộc đổ bộ rầm rộ của hàng loạt hội WAGs từ khắp hành tinh: Đức, Ý, Hà Lan, Bờ Biển Ngà, Brazil...

Thuật ngữ WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) mới ra đời nhưng nhanh chóng trở nên phổ biến bởi sự xuất hiện nổi bật của họ mỗi khi có mặt để cổ vũ cho các đức lang quân thi đấu ở trên sân.

Ở Đức 4 năm về trước, WAGs Anh với những tay chơi thứ dữ như Victoria Beckham, Cheryl, Coleen, Alex Current….đã gây nên những cơn địa chấn ở mỗi nơi họ đặt chân đến. Các cô nàng xinh đẹp này, ngoài việc động viên tinh thần nửa còn lại của mình, đã dành phần lớn thời gian cho việc tụ tập, ăn chơi, nhảy múa thâu đêm suốt sáng và vung tiền shopping một cách kinh hoàng. Sự "tác oai tác quái" của các WAGs khiến Rio Ferdinand, đội phó của Tam Sư vào thời điểm đó (giờ là đội trưởng), đã phải ngao ngán thốt lên rằng: “Họ đã biến ĐT Anh thành một gánh xiếc”. Tam Sư đã sớm bị loại khỏi giải đấu đó nhưng…có hề chi, WAGs Anh vẫn chiếm được vị trí độc tôn trong giới quần hồng.

Capello muốn tránh biến ĐT Anh thành một gánh xiếc rong như tình trạng xảy ra cách đây 4 năm trên đất Đức nên đã ban hành lệnh cấm các WAGs tới Nam Phi. Chiến lược gia này phát biểu: “Chúng tôi tới đó để chơi bóng chứ không phải để trình diễn. Họ nên ở nhà thì tốt hơn”. Tuy nhiên, quy định này của ông thầy nổi tiếng là nghiêm khắc chẳng mảy may có một chút tác dụng nào cả với nhóm WAGs vừa lắm mồn, vừa đanh đá. Các thành viên nhóm này tuyên bố họ thích bầu không khí náo nhiệt ở nơi tổ chức World Cup và chẳng có lý do gì mà ở nhà trong những ngày đó cả. Theo kế hoạch, những bông hồng nước Anh sẽ ở lại tại khách sạn 5 sao Palace của Sun City và khách sạn The One&Only ở thủ đô Cape Town.

Thế nhưng, không chỉ có WAGs Anh, Nam Phi mùa hè này sẽ được chứng kiến những cuộc đổ bộ rầm rộ của hàng loạt hội WAGs từ khắp hành tinh: Đức, Ý, Hà Lan, Bờ Biển Ngà, Brazil... Với thu nhập cao ngất ngưởng của các đấng lang quân, các WAGs này dành nhiều thời gian để shopping, du lịch cũng như tổ chức các bữa tiệc phù hoa chỉ là chuyện nhỏ. Đặc biệt, có một số trường hợp như các WAGs Braxin còn được HLV Dunga cho phép “gặp gỡ thân mật” các cầu thủ trước và sau trận đấu để giúp họ giải tỏa hết sự căng thẳng.

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận