| Hotline: 0983.970.780

Wenger dành ba tiếng nói chuyện với Mbappe

Thứ Tư 12/07/2017 , 19:40 (GMT+7)

Để thuyết phục cái tên sáng giá nhất trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 gia nhập Arsenal, Arsene Wenger đã dành hẳn ba giờ đồng hồ để nói chuyện với Kylian Mbappe.

HLV người Pháp dùng tiếng bản địa, những lời hứa hẹn cho tương lai tươi sáng giống huyền thoại Thierry Henry, và cam kết một suất đá chính cho tiền đạo 18 tuổi. Dù vậy, chân sút thuộc biên chế AS Monaco không tỏ rõ thái độ và muốn suy nghĩ thêm về tương lai trước khi ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Hơn 20 năm kể từ ngày lên chuyên nghiệp, V-League mới có nhiều đội đá một cách hẳn hoi, tức là có mảng miếng chiến thuật rõ ràng thay vì dựa hoàn toàn ngoại binh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.