Thứ ba, 11/12/2018 02:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xã đội trưởng treo cổ tại nhà riêng

29/03/2011, 10:42 (GMT+7)

Ông Chammale Sấp (1973), Xã đội trưởng xã Phước Tân đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở thôn Ma Tuy, xã Phước Tân, huyện Bác Ái (Ninh Thuận).

Khoảng 16 giờ ngày 27/3, ông Chammale Sấp (1973), Xã đội trưởng xã Phước Tân đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở thôn Ma Tuy, xã Phước Tân, huyện Bác Ái (Ninh Thuận).

Theo lời bà Pi Năng Thị Uyển (1975), vợ ông Sấp, trong 2 năm gần đây do việc làm ăn trong gia đình có mâu thuẫn nên hai vợ chồng ông bà có cãi nhau. Khoảng 12 giờ trưa ngày 27/3 trong lúc ăn cơm, hai vợ chồng cãi rất căng thẳng. Sau đó bà Uyển dắt 3 con bò đi rẫy, ông Sấp ở nhà uống rượu.

Đến 16 giờ chiều cùng ngày, bà Uyển về thấy cửa nhà đóng kín, bên trong bị chốt chặt không mở được. Bà Uyển nhìn qua khe hở thấy chồng là ông Chammale Sấp treo cổ bằng sợi dây dù (dây cột võng). Sau đó hàng xóm đến phá cửa vào trong nhà, mọi người sửng sốt khi nhìn thấy ông Sấp bị cột cổ bằng sợ dây nilon màu xanh lá cây, tròn bằng đầu chiếc đũa dính chặt vào song cửa sổ, buông xuôi hai tay và chân. Bà con trong họ tháo dây đưa ông Sấp đi bệnh viện nhưng ông đã chết.

Ông Pi Năng Ngọc, Chủ tịch xã Phước Tân, cho biết: Ông Chammale Sấp vừa nhận chức Xã đội trưởng tháng 8/2010, trước đây ông là cấp phó. Hai năm nay ông ấy thường có biểu hiện chán nản, tư tưởng không vững vàng trước cuộc sống khó khăn. Được biết, có một bức thư được cho là của ông Sấp viết trước khi chết với nội dung: Sấp chết vì buồn gia đình, không liên quan đến xã hội. Sấp nhắn gởi tất cả anh em cán bộ trong xã là cố làm việc cho tốt. (hiện bức thư này ông Pi Năng Ngọc đã giao lại cho ông Huấn người trong họ của ông Sấp cất giữ).

VÕ TẤN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận