Thứ ba, 16/10/2018 05:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xác định được 4 đối tượng hành hung cháu bé 9 tháng tuổi

20/09/2010, 20:39 (GMT+7)

Chiều 20/9, ông Trần Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Long Hậu cho biết: Kết quả điều tra ban đầu đã xác định được 4 đối tượng hành hung cháu bé gồm: Ông bà ngoại, mẹ ruột và đối tượng tên Tám.

Tuy nhiên ông bà ngoài hành hung với mức độ nhẹ nên chưa bị tạm giữ. Hiện nay, cơ quan điều tra của huyện đang giữ 2 chiếc điện thoại di động của ông Tám và bà Lan trong đó có lưu những hình ảnh ghi hình đang hành hạ cháu Như Ý. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để xem mức độ hành vi đánh cháu bé của ông bà ngoại để có hướng xử lý tiếp theo.

Theo ông Tạ Văn Hội, Chủ tịch UBND huyện Lai Vung cho biết, đây là vụ việc rất bức xúc trong xã hội cần được điều tra, làm rõ và xử lý tới nơi tới chốn. Hiện nay, UBND huyện đã chỉ đạo công an huyện tiếp tục điều tra để xem tính chất, mức độ của vụ án náy để có những hướng xử lý tiếp theo. Quan điểm của huyện là cử lý nghiêm để bảo về quyền lợi của trẻ em đồng thời có tính ngăn ngừa, giáo dục các đối tượng khác để không xãy ra trường hợp trên.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nự tỉnh Đồng Tháp cho biết: Từ khi chuyến bé Như Ý lên điều trị ở bệnh viện đa khoa tỉnh thì hội phụ nữ đã thường xuyên đến thăm hỏi cháu. Đồng thời giáo dục tư tưởng đối với mẹ cháu là bà Lan nên chăm sóc con thật tốt. Về lâu về dài các cấp, các ngành cần bàn bạc lại có nên để mẹ cháu tiếp tục nuôi cháu hay không.

Trung tá Nguyễn Hồng Phi, Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an huyện Lai Vung cho biết: Công an huyện đang tạm giữ ông Lê Thành Tám và tiếp tục tạm giữ Nguyễn Thị Xuân Lan để điều tra vụ hành hung dã man bé Như Ý mới 9 tháng tuổi. Sau đó chờ kết quả giám định của bệnh viện thương tích của cháu bé để tiếp tục có hướng xử lý tiếp theo.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận