Thứ ba, 28/01/2020 08:53 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Xác minh việc cảnh sát gửi 'nhầm' giấy phạt nguội

17/09/2019, 14:08 (GMT+7)

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đang xác minh, làm rõ bất thường trong việc cơ quan CSGT tỉnh Quảng Bình gửi giấy phạt vi phạm giao thông bị "nhầm" địa chỉ. 

Sáng 17/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT)  - Công an tỉnh TT-Huế cho biết, đơn vị này đã lập tổ kiểm tra để làm rõ dấu hiệu bất bình thường việc lực lượng CSGT gửi giấy phạt “nhầm” địa chỉ.

Sự việc bắt nguồn từ chiếc xe Lexus mang biển kiểm soát 75A- 135.35 thuộc sở hữu của một doanh nghiệp trên địa bàn TT-Huế chạy quá tốc độ bị camera tự động ghi lại tại địa phận tỉnh Quảng Bình, sau đó Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã gửi giấy phạt nguội về Huế theo hồ sơ được lưu trên dữ liệu của Cục CSGT.

Thông tin xe vi phạm được thông báo trên hệ thống mạng của Cục CSGT

Tuy nhiên, thay vì gửi đến chủ nhân chiếc xe là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LC (tại đường Bến Nghé TP. Huế) thì CSGT tỉnh Quảng Bình lại gửi giấy phạt cho một người dân cũng trú tại TP. Huế.

Được biết, trước đó người dân này cũng đã đến đăng ký ô tô tại CSGT Công an tỉnh TT - Huế, đã từng bấm được biển số đẹp 75A - 135.35, nhưng nhân viên cảnh sát tại đây lại thông báo máy tính bị lỗi và người này phải bấm lại số khác trên hệ thống cho số tự động.

Theo ông Phan Văn Minh, Trưởng phòng CSGT công an tỉnh TT - Huế, đơn vị này đang tiếp nhận đơn của một người dân về việc bị gửi nhầm giấy phạt và đang tiến hành xác minh làm rõ. Sau khi có kết quả sẽ thông tin đến người dân và báo chí.

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận