Thứ ba, 24/07/2018 01:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xác một phụ nữ kẹt dưới gầm xe tải nhiều giờ

18/11/2010, 09:11 (GMT+7)

Vụ tai nạn khiến nạn nhân bị ngã, bị bánh xe sau của xe rơ-mooc cán vào một phần cơ thể và chết ngay tại chỗ.

Khoảng 8 giờ 30 sáng 17/11, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Lùng, thuộc địa phận xã Suối Hiệp (Diên Khánh, Khánh Hòa) làm một người chết tại chỗ; giao thông trên quốc lộ 1A ùn tắc hơn 2 giờ đồng hồ.

Nạn nhân được xác định là chị Lê Lin Đa, 24 tuổi, trú tại phường Cam Phú (thị xã Cam Ranh). Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, chị Lê Lin Đa điều khiển xe máy mang BKS 79K2-7408 lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Cam Ranh - Nha Trang. Khi đến cầu Lùng, chị đi sát với thành cầu, nhưng xe kéo rơ-mooc mang BKS 51R-2734 đi cùng chiều vẫn va chạm với chị.

Vụ tai nạn khiến nạn nhân bị ngã, bị bánh xe sau của xe rơ-mooc cán vào một phần cơ thể và chết ngay tại chỗ. Chiếc xe gắn máy bị hư hỏng nặng.

Sau hơn 2 giờ mới lôi được nạn nhân ra khỏi gầm xe

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường, yêu cầu các phương tiện giao thông qua đoạn đường này tạm dừng để giải quyết vụ việc.

Do một phần cơ thể nạn nhân bị mắc kẹt giữa hai bánh xe phía sau, trời lại đổ mưa nên phải đến gần 11 giờ, thi thể nạn nhân mới được đưa ra khỏi gầm xe.

Được biết chị Lê Lin Đa đang làm việc cho một công ty ở Cam Ranh. Ba và anh trai của chị mới mất cách đây không lâu.

Thông tin điều tra ban đầu xác định tài xế điều khiển chiếc xe kéo trên là Hồ Công Thắng (30 tuổi, trú tại Hương Toàn, Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) điều khiển xe lưu thông theo hướng TP.HCM – Hà Nội.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Cùng thời điểm trên, trên địa phận cầu Bình Phước (TP.HCM) cũng đã xảy ra một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng giữa 2 người điều khiển xe gắn máy đi ngược chiều khiến cả 2 bị thương nặng và phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định là do mặt cầu quá xấu, lại rơi vãi nhiều đá dăm nên trong lúc tránh nhau bánh xe bị trượt, mất lái. Trong vòng 1 tháng qua, đây là vụ tai nạn thứ 4 liên quan đến nguyên nhân này.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận