| Hotline: 0983.970.780

Xây dựng 3 công trình tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ Tư 17/08/2016 , 09:34 (GMT+7)

Sở VH-TT&DL Quảng Bình vừa cho biết đề án xây dựng tượng đài, công viên và nhà lưu niệm tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình sẽ được trình UBND tỉnh vào ngày 18/8.

Theo đề án, tượng đài Đại tướng Võ Nguyên Giáp với kích thước toàn thân bằng chất liệu đá xanh, chiều cao tính cả đế từ 7-9m sẽ được đặt tại quảng trường cạnh sân vận động Quảng Bình hoặc tại xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới.

Công trình công viên văn hóa Đại tướng Võ Nguyên Giáp dự kiến xây dựng tại phân khu phía bắc xã Bảo Ninh, tổng diện tích 3,8ha. Riêng công trình nhà lưu niệm Đại tướng tại quê nhà ở thôn An Xá (xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) sẽ được xây thêm hai hạng mục mới.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

HAGL xóa dớp không thắng Hà Nội FC suốt 4 năm

HAGL xóa dớp không thắng Hà Nội FC suốt 4 năm

Bàn thắng tuyệt đẹp của Lương Xuân Trường đã giúp cho HAGL lần đầu tiên đánh bại HAGL sau 4 năm dài đằng đẵng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Ăn vạ

Ăn vạ

Cô Lý Thị Chén đã mấy tháng nay không bước chân ra khỏi nhà, rõ ràng là cô muốn giấu cái bụng càng lớn của mình.