Thứ sáu, 19/04/2019 09:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Xe 7 chỗ đấu đầu xe tải, hai người chết tại chỗ

15/04/2015, 08:47 (GMT+7)

Xe ô tô 7 chỗ bị nát phần đầu, hai nạn nhân tử vong mắc kẹt trong xe. Tài xế xe tải bị thương được đưa đi cấp cứu.

Xe 7 chỗ đấu đầu xe tải, hai người chết tại chỗ
Xe ô ô 7 chổ bị nát phần đầu sau khi xảy ra tai nạn. (Ảnh Đức Thọ/TTXVN)

Khoảng 19 giờ ngày 14/4, trên tuyến Quốc lộ 1A (đoạn qua xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra làm 2 người chết, một người bị thương.

Tai nạn xảy ra khi xe ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 73A 02718 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông theo hướng Nam-Bắc, khi đi đến đoạn đướng trên đã đối đầu với xe tải mang biển kiểm soát 60M 2586 (chưa rõ người điều khiển) chạy hướng Bắc-Nam. Hậu quả, hai người ngồi trên xe ô tô 7 chỗ chết tại chỗ.

Tại hiện trường, xe ô tô 7 chỗ bị nát phần đầu, hai nạn nhân tử vong vẫn bị mắc kẹt trong xe. Xe ô tô tải bị gãy trục hai bánh trước nằm trên đường, tài xế xe tải bị thương được đưa đi cấp cứu.

Được biết, lúc xảy ra tai nạn trên xe ô tô 7 chỗ có 3 người, hai người bị chết tại chỗ, còn một người ngồi sau không bị thương nhưng bị sốc trước vụ tai nạn nên được lực lượng công an đưa đi nơi khác để trấn tĩnh.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông, thuộc Phòng cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Quảng Bình và công an huyện Quảng Ninh đã có mặt kịp thời bảo vệ hiện trường và phân luồng giao thông, không để tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang điều động các phương tiện để đưa thi thể hai nạn nhân ra khỏi xe và xác định danh tính.

Theo người dân, hai nạn nhân là người trong huyện Quảng Ninh, khi đang trên đường về nhà đến đoạn đường trên do trời nhá nhem tối, không làm chủ tốc độ nên đã xảy ra tai nạn.

NGUYỄN ĐỨC THỌ Theo Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận