Thứ tư, 19/12/2018 07:18 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xe Audi đâm 11 người bị thương do tài xế quên phanh đạp thốc ga

11/02/2015, 08:43 (GMT+7)

Cơ quan chức năng xác nhận có 11 người bị thương, trong đó có 3 người bị nặng nhất, chưa có người tử vong như thông tin ban đầu.

Xe Audi đâm 11 người bị thương do tài xế quên phanh đạp thốc ga

Liên quan đến vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng tại khu vực nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) tối 10/2, cơ quan chức năng xác nhận có 11 người bị thương, trong đó có 3 người bị nặng nhất, chưa có người tử vong như thông tin ban đầu.

Những người bị thương được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện 115, bệnh viện 7A, bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện An Bình.

Công an quận Tân Bình cho biết, tài xế điều khiển chiếc xe Audi (biển kiểm soát 51A 661.28) được xác định là Nguyễn Duy Tân (25 tuổi ngụ huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh).

Theo cơ quan công an, bước đầu Tân khai, khi dừng xe đã quên cài phanh tay trong khi xe vẫn nổ máy. Sau khi mở cốp để người nhà cho hành lý vào, anh ta quay về vị trí lái thì đạp nhầm chân ga làm chiếc Audi chồm lên đâm hàng loạt người.

Theo thông tin từ Bệnh viện 115, vào lúc 20 giờ bệnh viện tiếp nhận 5 nạn nhân của vụ tai nạn ôtô nói trên. Các bệnh nhân bị đa chấn thương, trong đó có ông Ngô Văn Ngạch (65 tuổi, quê Cần Thơ) nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não, gãy xương đùi.

Trao đổi với phóng viên, ông Lương Hoàng Minh (51 tuổi, quê Tiền Giang), nạn nhân trong vụ tai nạn cho biết, khi ông đang đứng chờ tại ga quốc tế thì chiếc Audi bất ngờ lao lên thềm, đâm hàng loạt hành khách và những người đang chờ đón thân nhân. Nhiều người bị húc văng, trong đó có trẻ em. Chiếc xe va vào hai ô tô và chỉ dừng sau khi húc vào các trụ bê tông.

Tại Bệnh viện Thống Nhất lúc 20 giờ 50 đã tiếp nhận 3 nạn nhân của vụ tai nạn, trong đó có anh Nguyễn Hoàng Vương (39 tuổi, ngụ Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) nhập viện trong tình trạng bị thương nặng: nát cánh tay trái, bể xương chậu, bàng quang…

Theo ông Đặng Tuấn Tú, Giám đốc cảng hàng không Tân Sơn Nhất, trước mắt Cảng hàng không hỗ trợ mỗi nạn nhân 3 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

THÀNH CHUNG-H.CHUNG Theo Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận