Chủ nhật, 19/08/2018 03:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xe bốc cháy khi vừa khởi động

12/02/2012, 09:19 (GMT+7)

Đề máy xe không nổ, anh Lang dùng cần đạp khởi động thì bất ngờ lửa phụt cháy dữ dội trong bãi xe đang có hàng trăm chiếc. Anh Lang cho biết, xe máy do Trung Quốc sản xuất, anh đã mua lại từ người khác khoảng một năm. Trước đó, do vội đưa người thân bị tai nạn đi cấp cứu nên anh đã đổ xăng tại một điểm bán xăng ven đường.

Đề máy xe không nổ, anh Lang dùng cần đạp khởi động thì bất ngờ lửa phụt cháy dữ dội trong bãi xe đang có hàng trăm chiếc.

Chiều 11/2, anh Lý Lang (33 tuổi, quê Kiên Giang) và người thân gửi xe máy tại bãi giữ xe thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Khi xong việc, anh Lang dắt xe mở công tắc đề máy khởi động nhưng không nổ máy được. Người thân của anh Lang liền khởi động xe bằng cần đạp, nhưng vừa đạp cái đầu tiên thì lửa ngay khu vực bình xăng phụt cháy dữ dội.

Lực lượng bảo vệ bệnh viện đã dùng bình chữa cháy đến dập lửa nhưng một phần chiếc xe bị thiêu rụi. Rất may, ngọn lửa chưa kịp cháy lan sang hàng trăm chiếc xe trong bãi.

Anh Lang cho biết, xe máy do Trung Quốc sản xuất, anh đã mua lại từ người khác khoảng một năm. Trước đó, do vội đưa người thân bị tai nạn đi cấp cứu nên anh đã đổ xăng tại một điểm bán xăng ven đường.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận