Thứ hai, 24/06/2019 08:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Xe khách đâm vào nhà dân, lật nhào, hàng chục người bị thương

14/02/2019, 11:10 (GMT+7)

Đó là xe khách mang BKS 17B-01476 chở hàng chục hành khách trên đường vào TP HCM, thì bất ngờ đâm vào nhà dân, làm sập 2 quán ven đường.

Rất may vụ tai nạn không có người tử vong, song hàng chục người bị thương, được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào lúc hơn 6 giờ sáng nay 14/2, xe khách trên lưu thông trên QL 1, chở nhiều hành khách từ tỉnh Thái Bình vào TPHCM, khi đến địa phận xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang (Khánh Hòa) thì bất ngờ lao vào nhà dân, làm sập 2 quán ven đường.

Theo người dân địa phương, do sáng sớm 2 quán này chưa mở cửa nên không có người thương vong. Tuy nhiên vụ lật xe này đã làm hàng chục người bị mắc kẹt trong xe, hốt hoảng kêu cứu. Nhiều người dân đã nhanh chóng có mặt hiện trường ứng cứu, đưa người mắc kẹt trong xe ra ngoài.

Rất may không có người tử vong trong vụ tai nạn này

Lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, lực lương chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ việc và khắc phục hậu quả.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Khánh Hòa, ít nhất đã đưa 34 người vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để kiểm tra sức khỏe, đa phần bị thương nhẹ.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn nói trên đang được cơ quan chức năng, điều tra làm rõ.

Người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường vụ tai nạn
KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận