Thứ sáu, 21/09/2018 09:02 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xe khách đối đầu xe tải, hàng chục người thương vong

28/10/2012, 13:45 (GMT+7)

Trời mưa, đường trơn do không làm chủ được tốc độ xe khách đã lao thẳng vào xe tải chở lợn chạy ngược chiều làm 3 người chết, hàng chục người bị thương.

Trời mưa, đường trơn do không làm chủ được tốc độ xe khách đã lao thẳng vào xe tải chở lợn chạy ngược chiều làm 3 người chết, hàng chục người bị thương. 

Vào khoảng 11h ngày 28/10, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Hải Lĩnh, huyện Tĩnh Gia đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách mang BKS 34M - 4684 chạy hướng Thanh Hoá - ĐăkLăk với xe tải mang BKS: 37V - 3169 chạy hướng Nghệ An - Thanh Hoá

Hiện trường vụ tai nạn

Theo hành khách trên xe cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe khách chạy với tốc độ nhanh cộng với trời mưa đường trơn nên lái xe không làm chủ được tốc độ đã trực diện vào xe tải chở lợn đang đi chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh làm hành khách trên xe bị hất tung. 

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra ít nhất 3 người chết tại chỗ gồm 2 người ngồi trên xe khách và một người ngồi trên xe tải.

Sau khi xảy ra sự việc, số hành khách trên xe đã được người dân địa phương đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, theo những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết số hành khách trên xe rất nhiều người bị thương nặng. 

Tại hiện trường, chiếc xe khách nằm hẳn về một phía, đầu xe quay ngược lại hướng đang chạy, cửa kính vỡ rơi vãi ra đường, chiếc xe tải chở lợn thì nát bét đầu, nằm lật về một phía.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ, đồng thời xác định danh tính để thông báo kịp thời về cho người nhà nạn nhân biết.

LÊ DƯƠNG - TRẦN LÂM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận