Thứ hai, 28/05/2018 12:42 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xe máy chở ba tông vào cột điện, 2 thanh niên chết tại chỗ

04/08/2015, 15:44 (GMT+7)

Vụ tai nạn xảy ra tại ngã ba điểm giao nhau giữa đường Lê Lợi và đường Hồ Xuân Hương, ở khu vực bãi tắm A, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Rạng sáng 4/8, tại ngã ba điểm giao nhau giữa đường Lê Lợi và đường Hồ Xuân Hương (khu vực bãi tắm A, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người bị chết và 1 người bị thương nặng.

Ba thanh niên gồm Văn Đích Vũ, Hà Việt Hoàng và Cao Thiện Thịnh (đều sinh năm 1995 và cùng trú tại phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn) đi trên chiếc xe môtô chạy với tốc độ cao, khi đến đoạn cua tại ngã ba kể trên đã không làm chủ được tốc độ và tông vào cột điện.

Cú đâm khiến 2 người tử vong là Văn Đích Vũ và Hà Việt Hoàng. Cao Thiện Thịnh ngồi phía sau bị ngã đập đầu vào taluy, chấn thương nặng. Thịnh đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Công an thị xã Sầm Sơn đã có mặt để bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện, thi thể 2 nạn nhân Vũ và Hoàng đã được gia đình đưa về mai táng tại địa phương.

TRỊNH DUY HƯNG Theo Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận