Thứ tư, 15/08/2018 03:52 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xe máy lao vào tàu đang chạy

13/02/2012, 08:43 (GMT+7)

Theo một người dân làm việc gần vị trí tai nạn cho biết thì vào thời điểm xảy ra tai nạn anh Tùng đang đi xe máy, phát hiện đoàn tàu Thống Nhất đang lại gần nên anh dừng xe để tránh. Bất ngờ, khi đoàn tàu đã chạy qua được khoảng 4 toa thì chiếc xe máy của anh Tùng rồ ga và lao thẳng vào đoàn tàu.

Hiện trường vụ tai nạn
Lúc 16h35 ngày 12/2 tại địa bàn xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã xẩy ra một vụ tai nạn tàu hoả khiến người điều khiển xe máy chết ngay tại chỗ.

Vào thời điểm trên, tàu Thống Nhất số hiệu TN 17 đang hành trình hướng Hà Nội – Vinh, khi tàu đang qua gần hết đường ngang đoạn đường trên thì có một nạn nhân lao xe máy vào giữa đoàn tàu rồi bị bắn ra, tử vong tại chỗ. Nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Văn Tùng (SN 1978) trú tại xóm 2, xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc, Nghệ An)

Theo một người dân làm việc gần vị trí tai nạn cho biết thì vào thời điểm xảy ra tai nạn anh Tùng đang đi xe máy, phát hiện đoàn tàu Thống Nhất đang lại gần nên anh dừng xe để tránh. Tuy nhiên do đoạn đường ngang này không có gác chắn nên bất ngờ khi đoàn tàu đã chạy qua được khoảng 4 toa thì chiếc xe máy của anh Tùng rồ ga và lao thẳng vào đoàn tàu. Cú đâm trực diện đã kéo theo chiếc xe máy cùng nạn nhân khỏi hiện trường vụ tai nạn khoảng 30m rồi hất văng xuống mương thoát nước bên cạnh khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

XUÂN BẢY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận