Chủ nhật, 24/06/2018 05:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xe Mercedes hất thiếu nữ lên capo

30/08/2010, 08:57 (GMT+7)

Đang đi trên phố, chiếc Mercedes bất ngờ ngoặt lái, tông đổ dải phân cách rồi húc tung một thiếu nữ lên nắp capo.

13h30 ngày 29/8 đang đi trên phố Chùa Bộc (Hà Nội), chiếc Mercedes bất ngờ ngoặt lái sang trái, tông đổ dải phân cách rồi húc vào một thiếu nữ đi xe máy khiến người này bị bắn lên capo.

Tại hiện trường, chiếc xe Mercedes Benz E200 nằm gần như vuông góc với mặt đường, 3 đoạn dải phân cách dài chừng 5-6 mét bị hất tung. Chiếc xe của nạn nhân bị đẩy sát vào lề đường và bị ôtô đè lên. Dầu máy của ôtô chảy ra lênh láng khắp mặt đường.

Chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm ôtô

Nhân chứng tên Hạnh cho biết, đang ngồi trông cửa hàng thời trang (đoạn đối diện khách sạn ASEAN) chị bỗng nghe thấy tiếng động khá mạnh. “Nhìn ra thì đã thấy chiếc ôtô đâm tung dải phân cách và lao vào một phụ nữ. Chị này bị bắn lên capo rồi mới lăn xuống đất”, chị Hạnh kể.

Nạn nhân khoảng 23-24 tuổi, làm cho một công ty điện thoại trên phố Chùa Bộc. “Lúc mọi người đến đưa đi cấp cứu, chị ấy vẫn tỉnh nhưng không nói được”, nhân viên cửa hàng thời trang này nói thêm. 

Còn theo lái xe ôtô, xe mất lái là do nổ lốp. “Tôi đang đi thì có một xe máy tạt đầu nên tôi vội đánh lái sang trái. Có thể lốp trước đâm vào đinh vít ở dải phân cách nên nổ và khiến xe mất lái”, người lái xe chừng 60 tuổi nói.

Vụ tai nạn xảy ra đầu giờ chiều, toàn bộ một làn đường gần như bị chiếc ôtô chặn lại nên đã gây ùn tắc trên con phố này. Cảnh sát giao thông và công an phường có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận