Thứ năm, 12/12/2019 02:23 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Xe ô tô đâm liên hoàn tại cổng chợ, 4 người tử vong

03/08/2019, 10:22 (GMT+7)

Chiếc xe khách chạy hướng Bắc - Nam đã lao vào ven đường, tông vào nhiều người đang họp chợ khiến 3 người tử vong tại chỗ và 1 người tử vong tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h10 ngày 3/8, chiếc xe khách mang BKS 19B-009.18 (nhà xe Văn Năm, tuyến Phú Thọ - Bình Dương) do tài xế Nguyễn Văn Nhất (SN 1979, trú tại Phú Thọ) điều khiển di chuyển theo hướng từ Bắc - Nam trên quốc lộ 14, khi đến khu vực chợ Chư Sê thì tông phải 1 chiếc xe máy đi qua đường do ông Phạm Văn Thái (thị trấn Chư Sê) điều khiển. Chiếc xe khách sau đó bị mất phương hướng rồi tiếp tục tông những người đang họp chợ bên đường.

Chiếc xe khách gây tai nạn liên hoàn.

Vụ việc khiến 3 người chết tại chỗ gồm: Phạm Thị Hoa (SN 1961, trú thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê), Phạm Văn Thái (SN 1975, trú thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê), Phạm Thị Sinh Châu (SN 1961, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê).

2 người bị thương gồm: Nguyễn Thị The (SN 1958, thị trấn Chư Sê), Lê Thị Hiền (SN 1965, trú tại xã Ia Pal, huyện Chư Sê) đang được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Sau khi cấp cứu tại bệnh viện, bà Nguyễn Thị The (SN 1958, trú tại thị trấn Chư Sê) đã bị tử vong do vỡ sương chậu, dập phổi.

Như vậy đã có 4 người tử vong trong vụ ô tô đâm liên hoàn tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện.

Chứng kiến vụ việc, anh Phan Văn Đức (trú tại thị trấn Chư Sê) cho biết: Khi tôi đang dọn hàng thì nghe tiếng va chạm mạnh, nhìn ra thấy chiếc xe khách lao như điên vào những người mua bán hàng bên đường. Nhiều người bị cuốn vào gầm xe khách, những người khác bị tông văng xa nhiều mét.

Trong khi đó, ông Trần Sỹ Đại, Tổ quản lý trật tự Thị trấn Chư Sê cho biết: Lúc xe lưu thông vì tránh 1 người đi xe máy qua đường nên mất lái tông vào nhóm chợ đang họp bên đường gom. Hiện tại, có 3 người bị cuốn dưới gầm xe đều đã tử vong, những người khác bị húc văng đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

“Vụ tại nạn xảy ra lúc sáng sớm có ít người họp chợ nếu không còn nhiều chuyện đáng tiếc xảy ra”, anh Đức cho biết.

Hiện vụ tai nạn đã được lực lượng chức năng của huyện Chư Sê đến cứu hộ, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Trước mắt, huyện Chư Sê hỗ trợ gia đình người chết 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng. Được biết, Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã xuống hiện trường để theo dõi, chỉ đạo.

TUẤN ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận