Thứ tư, 22/05/2019 09:41 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Xe tải cán xe máy, lao sập nhà dân, hai người tử vong

13/04/2015, 18:26 (GMT+7)

Theo thông tin của người dân, lái xe đã giao xe cho phụ xe điều khiển để xảy ra tai nạn. Chưa xác định rõ phụ xe có bằng lái hay không.

Vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 12/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường 784, thuộc địa bàn ấp Thuận Bình, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, làm 2 người tử vong và sập một phần căn nhà của người dân.

Theo thông tin của người dân gần đó, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển số 70C-021.37 đang lưu thông trên đường 784 địa phận tỉnh Tây Ninh, đến địa bàn ấp Thuận Bình, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu thì bất ngờ đâm vào 2 xe gắn máy, một chiếc do anh Nguyễn Văn Nghĩa (31 tuổi, quê Nam Định) điều khiển và một chiếc do anh Phan Thanh Liêm (27 tuổi, trú tại ấp Thuận Hòa, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu) điểu khiển.

Hậu quả, vụ va chạm đã làm hai anh Nghĩa, Liêm tử vong tại chỗ. Sau khi xảy ra tai nạn, chiếc xe tải tiếp tục lao vào đại lý bình ắcquy Hoài Tâm cách đó vài mét, làm sập một phần tường gạch mặt trước đại lý, may mắn không ai trong nhà bị thương vong.

Lúc xảy ra tai nạn, trên xe tải có tài xế tên Sơn Thảo (33 tuổi, trú tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) và phụ xe Nguyễn Minh Chiến (23 tuổi, trú tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh).

Theo thông tin của người dân, vào thời điểm trên, Thảo giao xe cho Chiến là phụ xe (chưa xác định rõ có bằng lái hay không) điều khiển, để xảy ra tai nạn. Vụ tai nạn đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

PHẠM THANH TÂN Theo Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận