Thứ ba, 21/05/2019 03:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Xe tải lao vào nhà, cả nhà thoát chết

24/01/2014, 09:52 (GMT+7)

Vụ tai nạn chỉ có mình ông Sơn bị thương nhẹ, vợ và con ông không bị gì cả, nhưng toàn bộ căn nhà trước bị hư hỏng nặng.

Khoảng 1 giờ 30 ngày 22/1, chiếc xe tải có tải trọng 5 tấn mang biển kiểm soát tỉnh An Giang bất ngờ lao vào nhà ông Nguyễn Thanh Sơn - ấp Bình An 2, xã An Hoà (Châu Thành, An Giang) “phá” toang mái nhà trước và dừng lại cạnh vợ chồng chồng ông Sơn ngủ chỉ cách khoảng 40cm.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng tại nhà ông Sơn

Ông Nguyễn Thanh Sơn thất thần kể lại: “Lúc xe lao vào nhà, vợ chồng tôi và đứa con trai học lớp 6 đang ngủ ở nhà trước thì bất ngờ tôi nghe một tiếng ầm và tiếp đó là cây, tol đổ xuống. Lúc đó, tôi chỉ kịp quay sang ôm đứa con vào lòng và đẩy mẹ nó vào trong…Rất may, sau khi chiếc xe tải đâm tiếp vào hàng rào của nhà bên cạnh, hai bánh xe trước bị sụt xuống hố nên dừng lại, chứ không thì cả nhà tôi không có cơ hội ăn Tết rồi".

Vụ tai nạn chỉ có mình ông Sơn bị thương nhẹ, vợ và con ông không bị gì cả, nhưng toàn bộ căn nhà trước bị hư hỏng nặng. Theo một đại diện Công an huyện Châu Thành có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe tải gây tai nạn mang biển số 67L – 0765 đi từ hướng TP Long Xuyên về TP Châu Đốc thì bất ngờ đâm vào nhà của ông Sơn và ông Tâm. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế đã trốn khỏi hiện trường nên chưa xác định được danh tính.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, theo gia đình ông Tâm và ông Sơn cho biết rất có khả năng tài xế bị ngủ gật nên xe mất lái, tông vào nhà.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận