Thứ năm, 15/11/2018 12:56 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xe thương binh đi ngược chiều gây tai nạn nghiêm trọng

26/01/2010, 17:24 (GMT+7)

Chỉ vì tránh xe thương binh đi ngược chiều, một người điều khiển xe máy đã gặp tai nạn và bất tỉnh tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe ba bánh vẫn còn nằm "nghênh ngang" giữa quốc lộ 5.
Chỉ vì tránh xe thương binh đi ngược chiều, một người điều khiển xe máy đã gặp tai nạn và bất tỉnh tại chỗ. Cả hai phương tiện đều hư hỏng hoàn toàn.

Sự việc trên xảy ra vào hồi 14 giờ 20 phút chiều nay, 26/1 trên Quốc lộ 5 đoạn giao cắt với ngã tư Châu Quỳ - Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên  quốc lộ 5 hướng Hà Nội - Hải Phòng "bỗng" xuất hiện một xe thương binh ba bánh chở khung nhôm di chuyển ngược chiều. Mặc dù đã đi sai quy định, lái xe còn tiếp tục cho xe “đánh võng” ra phần đường dành riêng cho ô tô và xe máy ở tốc độ cao.

Đến ngã tư giao cắt với thị trấn Châu Quỳ - Cổ Bi, chiếc xe đã va chạm mạnh với một xe máy Dream đi đúng chiều. Tai nạn đã khiến cho cả hai lái xe cùng bất tỉnh.

Tại hiện trường, theo quan sát của phóng viên, chiếc xe thương binh không mang biển số. Toàn bộ số khung nhôm được chủ phương tiện “nhồi” kín khoang sau, thậm chí còn đua dài ra phía trước. Va chạm mạnh, cộng với sức nặng của hàng hóa khiến chiếc xe “bênh” hẳn về phía sau, đầu xe bẹp dúm.

Chiếc xe Dream đi đúng chiều cũng hư hỏng hoàn toàn. Đầu xe vỡ nát chỉ còn trơ khung máy. Phần đuôi do chấn động mạnh nên cũng bay mất, mang theo cả biển số xe. Lực đâm từ số khung nhôm nhô ra từ phía xe ba bánh đã "thổi" toàn bộ yếm phía trước xe máy văng xa tới cả chục mét.

Do xảy ra tại ngã tư đông người, sự cố đã khiến cho quốc lộ 5 lâm vào tình trạng tắc nghẽn kéo dài trong vòng hơn nửa giờ đồng hồ.

Hiện, danh tính hai tài xế cũng như nguyên nhân của vụ tai nạn trên đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận