Chủ nhật, 19/08/2018 04:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xe trộn bêtông mất phanh đâm 9 xe liên tiếp

02/02/2010, 09:27 (GMT+7)

Chiếc xe trộn bêtông chạy trên đường bỗng nhiên đâm vào hàng loạt ôtô, xe tải, ba gác và chỉ dừng lại khi cày nát hai xe máy dưới gầm.

Chiều 1/2, xe trộn bêtông chạy trên đường Kha Vạn Cân hướng về chợ Thủ Đức (TP HCM) bất ngờ đâm vào hàng loạt ôtô, xe tải, ba gác và chỉ dừng lại khi cày nát hai xe máy dưới gầm. Ít nhất 5 người nhập viện.

Theo nhân chứng kể lại, chiếc xe trộn bêtông đang chạy trên đường Kha Vạn Cân, đã bất thình lình húc vào một xe Wave do một phụ nữ điều khiển chạy cùng chiều. Nạn nhân và xe máy văng vào lề.

Trên đà lao đi, xe tải mang biển số tỉnh Bình Dương này đâm vào ôtô 4 chỗ, chở 6 người trên xe, trong đó có hai em nhỏ, và đẩy chiếc xe con húc vào lề.

Chiếc xe trộn bêtông dừng lại khi húc 2 xe máy vào gầm. Trước đó 6 xe đã lâm nạn

Tiếp theo đó, xe bồn này đâm vào chiếc ôtô 7 chỗ khác và đẩy xe này xoay đầu đi khoảng 100 mét đi đến chợ Thủ Đức, trong nỗi kinh hoàng của người đi đường. Tiếng la hét dữ dội, nhiều xe máy lao lên lề để thoát nạn. Rất may trên xe 7 chỗ này chỉ có tài xế và người này cũng thoát nạn.

“Đang chạy thì từ phía sau một âm thanh lớn húc vào xe tôi. Xe tôi bị đẩy đi trên 50 mét thì ôtô trộn bêtông đâm hàng loạt xe khác nữa”, tài xế Nguyễn Đình Toàn chưa hoàn hồn nói.

Chiếc xe “điên” tiếp tục lao đến vòng xoay chợ Thủ Đức, trong lúc dòng xe đang ôm cua tấp nập. Nó cày vào hông một chiếc ôtô tải đang chở một chiếc xe con bên trên, rồi đâm sầm vào một chiếc xe đạp và một xe ba gác cũng đi cùng chiều. Một người đàn ông và bé trai gần 10 tuổi bị thương nặng.

Chiếc xe "hung thần" tiếp tục đâm vào một ôtô 5 chỗ khác và đẩy thẳng vào cửa Bưu điện Thủ Đức. Nó chỉ dừng lại khi húc hai xe máy chạy ngược chiều vào gầm và cày dưới mặt đường. Hai phụ nữ cũng phải nhập viện.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, một cảnh hỗn độn đã diễn ra tại vòng xoay chợ Thủ Đức. Tài xế xe trộn bêtông định bỏ trốn nhưng đã bị người dân đuổi bắt giao cho công an phường Linh Tây. Các xe lâm nạn đều bị hư hỏng nặng và nằm rải rác khắp nơi.

Trên đoạn đường lao đi trên 50 m, chiếc xe trộn bêtông đã húc tổng cộng 9 xe các loại, trong đó có ba ôtô con, một ôtô tải, bốn xe máy và một xe đạp. Ít nhất 5 người bị thương được đưa đi cấp cứu, trong đó có ba phụ nữ đi xe máy, một người đàn ông đi xe ba gác và bé trai đi xe đạp.

Vụ tai nạn kinh hoàng diễn ra vào giờ cao điểm tại vòng xoay chợ, với hàng loạt xe bị nạn nên giao thông ở đây bị kẹt cứng. Đến 20h, hiện trường vẫn chưa được giải tỏa.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận