Thứ hai, 20/01/2020 11:30 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Xem xét khởi tố ông Doãn Quý Phiến tài xế đưa đón học sinh trường Gateway

27/08/2019, 15:15 (GMT+7)

Hiện tại, Cơ quan cảnh sát điều tra đang làm rõ các tình tiết để xem xét có khởi tố bị can đối với ông Doãn Quý Phiến (tài xế đưa đón học sinh trường Gateway) trong vụ bé L.H.L. tử vong hay không.

Theo bà Quy, hình ảnh người đàn ông trên màn hình điện thoại chính là tài xế Doãn Quý Phiến.

Liên quan đến vụ cháu bé L.H.L, học sinh lớp 1 trường Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) tử vong trên chiếc xe ô tô Ford Transit 16 chỗ BKS: 29B-069.56 vào ngày 6/8, Viện KSND quận Cầu Giấy cho rằng, ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, trú tại quận Cầu Giấy), là lái xe trực tiếp đưa đón học sinh trường Gateway cũng có trách nhiệm khi không trực tiếp kiểm tra xe trước khi đóng cửa.

Đến thời điểm hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, trú tại quận Cầu Giấy) để điều tra về tội “Vô ý làm chết người”.

Mới đây, trên facebook cá nhân, Luật sư Lê Minh - Văn phòng luật sư Thanh Sơn (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) đã chia sẻ hai văn bản liên quan đến thủ tục khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Bích Quy.

LS Lê Minh và bà Quy đang trao đổi trước cổng Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy.

Trong sáng nay (27/8), Cơ quan CSĐT - Công an quận Cầu Giấy cũng mời bà Quy với tư cách là bị can để tiếp tục làm rõ các tình tiết trong vụ án này.

Tuy nhiên, do sức khỏe bà Quy không tốt và không có luật sư đi cùng nên bà chưa thể làm việc với cơ quan điều tra.

Đồng thời, ông Lê Minh và luật sư Nguyễn Thanh Sơn (Văn phòng Luật sư Thanh Sơn) đã làm thủ tục đăng ký với cơ quan có thẩm quyền với tư cách là người bào chữa cho bị can Nguyễn Bích Quy.

MINH PHÚC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận