| Hotline: 0983.970.780

Xem xét kỷ luật về mặt chính quyền Chủ tịch phường có vợ ghi số đề

Thứ Ba 23/07/2019 , 11:11 (GMT+7)

Lãnh đạo UBND TP Bạc Liêu cho biết, đang xem xét hình thức kỷ luật đối với ông Bình về mặt chính quyền.

Trụ sở UBND phường 1 nơi ông Bình đang công tác.

Ngày 23/7, ông Dương Chí Bình, Phó Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu cho biết, liên quan đến việc ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND phường 1 (TP. Bạc Liêu) để vợ tham gia số đề, UBND TP. Bạc Liêu đã chỉ đạo và giao cho Phòng Nội vụ thành phố tham mưu để đưa ra hình thức xử lý về mặt chính quyền đối với ông Bình.

Trước đó, Báo NNVN đã đưa tin, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND phường 1 (TP Bạc Liêu) vừa bị Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) kỷ luật vì để vợ tham gia ghi số đề.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bạc Liêu cũng đã có quyết định kỷ luật với hình thức “Khiển trách” đối với ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND phường 1. Vợ của ông Bình đã bị TAND TP Bạc Liêu xử phạt 3 tháng tù giam, nay đã được mãn hạn tù.

Xem thêm
Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp1

Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng doanh nghiệp tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã tự ý xây nhà xưởng trên hàng trăm m2 đất nông nghiệp.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.