Thứ năm, 27/06/2019 03:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Xô xát với chủ nuôi ong, một người bị đánh trọng thương

18/08/2014, 20:27 (GMT+7)

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng tứ chi tê liệt, cơ thể không vận động được và một đốt xương cổ bị thương./ Hơn 3.000 đàn ong bị xua đuổi

Anh Nguyễn Tấn Bính bị đánh gục tại chỗ

Ngày 18/8, BV Đa khoa Quảng Nam cho biết, bệnh nhân Nguyễn Tấn Bính (SN 1975, thôn 2, xã Trà Giang, Bắc Trà My, Quảng Nam) nhập viện trong tình trạng tứ chi tê liệt, cơ thể không vận động được và một đốt xương cổ bị thương.

Theo ông Nguyễn Tấn Thanh, anh trai của bệnh nhân Bính, trước đó vào 12 giờ ngày 17/8, gần 60 người dân thôn 2 kéo đến điểm đặt ong do ông Hồ Thanh Hà (thôn 1, xã Trà Giang đứng tên, đặt ong tại thôn 2) để phản đối việc các đàn ong làm ảnh hưởng đến môi trường; gây thiệt hại cho cây trồng trên địa bàn thôn. Bởi trước đó, chính quyền và người dân thôn 2 đã xua đuổi nhiều lần nhưng chủ trại ong không dời đi. 

“Trong khi hai bên có lời qua tiếng lại, thì ông Hồ Thanh Dũng, em trai của ông Hà có hành vi thô bạo đối với tôi. Thấy tôi bị đánh, Bính nhảy vào căn ngăn thì bị ông Hồ Thanh Hùng (một người em trai của ông Hà) dùng gậy đánh vào đầu và cổ khiến Bính nằm gục tại chỗ và được mọi người đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Bắc Trà My, sau đó chuyển xuống BV Đa khoa Quảng Nam”, ông Thanh kể.

Chiều cùng ngày, ông Triệu Văn Quý, Bí thư Đảng ủy xã Trà Giang xác nhận có sự việc nêu trên xảy ra, hiện lực lượng CA huyện Bắc Trà My vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó NNVN đã đưa tin trong bài “Hơn 3.000 đàn ong bị xua đuổi” tại huyện Bắc Trà My, bởi huyện cho rằng, các đàn ong chưa được huyện cấp phép. Ngoài ra, ong làm ảnh hưởng đến môi trường, do vậy huyện tiến hành đẩy đuổi.

ĐẮC THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận