Thứ ba, 11/12/2018 07:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xôn xao clip sex nữ sinh lớp 10 bị phát tán

12/06/2012, 09:16 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) đang vào cuộc điều tra làm rõ đối tượng phát tán đoạn clip sex của một nữ sinh lớp 10.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) đang vào cuộc điều tra làm rõ đối tượng phát tán đoạn clip sex của nữ sinh lớp 10 trường THPT Bình Giang trên mạng internet gây xôn xao dư luận.

Trao đổi với PV, Thượng tá Bùi Như Luyến - Trưởng Công an huyện Bình Giang cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin đoạn clip “quan hệ tình cảm” giữa một nữ sinh lớp 10 trường THPT Bình Giang cùng bạn trai của mình bị phát tán trên mạng internet, cơ quan công an huyện Bình Giang đã vào cuộc điều tra, xác minh sự việc.

Bước đầu xác định 2 nhân vật trong clip là nữ sinh L., nữ sinh lớp 10 trường THPT Bình Giang và nam thanh niên H (SN 1994). Hai người vốn có quan hệ tình cảm yêu đương từ trước. Việc quan hệ giữa 2 người bắt đầu từ cuối tháng 2/2012 tại nhà H. Những khi ở nhà một mình, H rủ L đến nhà. Hai người quan hệ nhiều lần tại nhà H và tại nhà nghỉ.

Đoạn clip sex của nữ sinh lớp 10 bị phát tán gây xôn xao dư luận

Đoạn clip ái ân được xác định trong một lần quan hệ, L. và H. đã thống nhất quay bằng điện thoại của H làm kỷ niệm. H không phát tán cho ai xem nhưng lại đem chuyện “phòng the” của mình kể chuyện với người bạn tên M. Trong một lần đi chơi bi a, M tò mò lấy điện thoại của H bắn đoạn clip sang điện thoại của mình qua bluetooth.

Đoạn clip quan hệ giữa nữ sinh L. và H. đã được truyền qua nhiều máy điện thoại và bất ngờ bị tung lên mạng internet.

Thượng tá Luyến cho biết, việc quan hệ giữa L. và H. chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm bởi kết quả xác minh L. sinh ngày 18/2/1996. Vì vậy, thời điểm quan hệ cuối tháng 2, L. đã qua 16 tuổi và có sự đồng ý của cả 2 người nên H. không phạm tội “Giao cấu với người chưa đến tuổi vị thành niên”.

Hai người yêu nhau và tự nguyện quan hệ nên cũng không có dấu hiệu tội hiếp dâm, cưỡng dâm. Với tội làm nhục cũng không đủ căn cứ do H. không có ý thức làm nhục L. qua việc để lộ đoạn clip.

“Tuy nhiên, đối tượng phát tán đoạn clip lên mạng internet đã phạm tội Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Giang đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ đối tượng này để xử lý theo quy định pháp luật”, thượng tá Luyến khẳng định.

Ông Luyến cũng cho biết thêm, việc xác định đối tượng tung đoạn clip đang gặp khó khăn do H., nhân vật chính trong đoạn clip đã bỏ trốn vì sợ hãi sau khi sự việc bị phát tán.

Theo ông Phạm Văn Thưởng - Hiệu trưởng trường THPT Bình Giang, sau khi xác định nữ sinh trong đoạn clip là học sinh nhà trường, nhà trường đã phối hợp với gia đình có hình thức nhắc nhở, giáo dục các em tránh sự việc lặp lại tương tự.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận