Thứ tư, 15/08/2018 09:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xử lý hàng loạt lái xe ba bánh “đội lốt” thương binh

17/10/2012, 09:27 (GMT+7)

Trong ngày ra quân 16/10, lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã xử lý hàng loạt lái xe ba bánh “đội lốt” thương binh.

Trong ngày ra quân 16/10, lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã xử lý hàng loạt lái xe ba bánh “đội lốt” thương binh. Trong đó nhiều xe không có giấy tờ, xe tự chế… đã bị lực lượng chức năng chở về đồn xử lý.

Chỉ trong buổi sáng ngày đầu ra quân xử phạt người điều khiển xe ba bánh giả thương binh, các tổ tuần tra của Cảnh sát giao thông Hà Nội đã xử phạt hàng chục trường hợp vi phạm. Một chiến sĩ Cảnh sát giao thông (Đội 1) làm nhiệm vụ tại chân cầu Long Biên cho biết, ba ngày vừa qua đã xử lý 10 lái xe ba bánh “đội lốt” thương binh.

Xe ba bánh do đối tượng không phải là thương binh lái bị công an xử lý

Tại 2 chốt trực của Đội Cảnh sát giao thông số 2 ở ngã tư Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh sáng 16/10, đã xử lý nhiều đối tượng giả danh thương binh điều khiển xe ba bánh. Có trường hợp khi bị lực lượng cảnh sát xử lý, đối tượng liền gọi người thân cầu cứu. Đặc biệt, đối tượng này ngoan cố không ký vào biên bản xử lý vi phạm do Cảnh sát giao thông lập.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an Thành phố Hà Nội cho biết, trong hai ngày 15-16/10, các tổ công tác đã xử lý được hơn 40 trường hợp xe ba bánh vi phạm. Đa phần, các tài xế lái xe ba bánh này đều là giả thương binh. Các đối tượng này tập trung chủ yếu ở các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.

(Theo DT)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận