Chủ nhật, 19/08/2018 04:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xử lý hiệu trưởng cho khai thác vàng trong sân trường

08/09/2014, 09:03 (GMT+7)

UBND huyện quyết định luân chuyển thầy Nguyễn Ngọc Tuấn, hiệu trưởng Trường THCS Yên Tĩnh (huyện Tương Dương, Nghệ An) vào công tác tại xã Hữu Khuông (Tương Dương) ở khu vực lòng hồ thủy điện Bản Vẽ”./ Khai thác vàng trong... trường học

Xử lý hiệu trưởng cho khai thác vàng trong sân trường
Khuôn viên nhà trường bị xới tung

Ngày 28/8/2014, NNVN đã phản ánh vụ việc ông Nguyễn Ngọc Tuấn, hiệu trưởng Trường THCS Yên Tĩnh (huyện Tương Dương, Nghệ An) ngang nhiên thuê thợ khai thác vàng trong khuôn viên của trường, gây ra nhiều bức xúc cho người dân và chính quyền địa phương.

Sau khi xem xét mức độ vi phạm, UBND huyện Tương Dương đã chính thức xử lý bằng hình thức thuyên chuyển công tác: “Trong quá trình đào giếng cho nhà trường, thầy Tuấn đã không quản lý chặt chẽ nhóm thợ dẫn đến sự việc đáng tiếc. UBND huyện quyết định luân chuyển thầy Tuấn vào công tác tại xã Hữu Khuông (Tương Dương) ở khu vực lòng hồ thủy điện Bản Vẽ”, ông Vi Tân Hợi, Phó Chủ tịch UBND huyện Tương Dương cho biết.

Theo tài liệu từ cơ quan chức năng, trong dịp nghỉ hè vừa qua (tháng 7/2014) thầy Nguyễn Ngọc Tuấn - Hiệu trưởng Trường THCS Yên Tĩnh có thuê một nhóm thợ về đào giếng cho trường. Nhưng khi phát hiện thấy một ít vàng cám thì nhóm thợ này đã xới tung khuôn viên trường để khai thác vàng.

VIỆT KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận