| Hotline: 0983.970.780

Xuân Trường về nước sớm

Thứ Năm 13/07/2017 , 20:15 (GMT+7)

Tiền vệ gốc Tuyên Quang được lãnh đạo CLB Gangwon đồng ý cho về nước sớm. Chiều 13/7, Xuân Trường đã trên đường di chuyển vào TP.HCM để hội quân cùng đội U22 Việt Nam.

Anh sẽ có 5 ngày tập luyện trước khi bước vào vòng loại U23 châu Á, bắt đầu khởi tranh từ ngày 19/7. Cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL là một trong những trụ cột của HLV Hữu Thắng. Chính vì vậy, anh chấp nhận bỏ thi đấu 8 vòng đấu ở K-League trong màu áo Gangwon, để thi đấu trọn vẹn cho U22 Việt Nam tới khi kết thúc SEA Games 29, vào cuối tháng Tám.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!