Thứ hai, 24/09/2018 07:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xung quanh vụ cướp tiệm vàng, thảm sát 3 người tại Bắc Giang: Công an khẳng định chưa bắt được hung thủ

29/08/2011, 09:21 (GMT+7)

Về thông tin đã bắt được 1 hung thủ, được cho là cháu họ của gia đình nạn nhân, chiều qua, trao đổi qua điện thoại với NNVN, Đại tá Nguyễn Văn Dư, PGĐ Công an tỉnh Bắc Giang cho hay, thông tin trên là không đúng sự thật.

* Bàn tay cháu Bích đã “sống lại”

Chiều qua (28/8), PGS-TS Nguyễn Tiến Quyết, GĐ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết, sau 3 ngày nối bàn tay bị chặt đứt rời bằng kỹ thuật vi phẫu, các bác sĩ đã nối thành công các động mạch, tĩnh mạch thần kinh và các gân bàn tay bị đứt rời của cháu Trịnh Thị Bích, nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ cướp tiệm vàng, thảm sát 3 người tại phố Sàn, xã Phương Sơn, huyện Lục Nam (Bắc Giang). Đến lúc này bàn tay và các ngón tay của cháu Bích đã cử động được. 

Các bác sĩ cũng cho biết 2 vết thương vùng đầu và mặt hiện cũng đã ổn định và được xác định không gây ảnh hưởng đến não bộ. Hiện tại, Bích đã tỉnh táo, uống được ít sữa và có thể trò chuyện nhưng tinh thần đôi lúc vẫn hoảng loạn. Bích đang được chăm sóc và bảo vệ nghiêm ngặt tại Bệnh viện Việt Đức.

Về thông tin đã bắt được 1 hung thủ, được cho là cháu họ của gia đình nạn nhân, chiều qua, trao đổi qua điện thoại với NNVN, Đại tá Nguyễn Văn Dư, PGĐ Công an tỉnh Bắc Giang cho hay, thông tin trên là không đúng sự thật. Hiện Ban chuyên án vẫn đang ráo riết điều tra vụ việc.

VĂN NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận