Thứ ba, 19/06/2018 10:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ý kiến bạn đọc

28/05/2010, 09:04 (GMT+7)

Loạt bài Biến đổi gen: Rất nhiều năm nay, việc cung cấp nước cho cây trồng vụ đông xuân, đặc biệt là lúa ở các tỉnh miền Bắc luôn là đề tài nóng bỏng. Vậy tại sao Nhà nước và các ngành chức năng như Bộ NN – PTNT không triển khai việc thay đổi cơ cấu cây trồng, giảm diện tích trồng lúa nước, đưa vào giống cây có nhu cầu nước tưới ít hơn để giảm áp lực về nước tưới. Ví dụ như cây ngô biến đổi gen chẳng hạn? 

Nguyễn Bình Lục (luc_ht@yahoo.com.vn) 

Bài “Một thầy giáo rất cần sự giúp đỡ” (NNVN ngày 21/5): Mình rất đau xót trước cảnh của Hiếu. Rất mong các bạn cùng lớp Sư phạm Ngữ văn 01 và 02 K25 khóa 1999 – 2003 (Đại học Cần Thơ) có những hành động thiết thực để góp phần nào đó xoa dịu nỗi đau của Hiếu.

Đồng Minh Nhật (nhatc4@gmail.com) 

Bài “Bắt giám đốc Cty CP Cao su Sơn La” (NNVN ngày 26/5): Báo NNVN đăng tin này hay quá. Chúng tôi cũng đang nghi ngờ tại sao trong mấy năm qua ở Sơn La, Lai Châu, Điện Biên tình trạng trồng cây cao su phát triển quá mạnh, mạnh hơn cả cây nuôi sống người dân, xoá nghèo cho tỉnh như lúa, ngô, khoai, sắn... Phải chăng trong tốc độ hát triển cây cao su này có vấn đề gì đó? 

Mỹ Duyên (myduyen2008@gmail.com)

Cầu Liêm Trực 2 xuống cấp nặng: Thời gian gần đây, do lưu lượng xe lưu thông qua lại cầu Liêm Trực 2 từ thị trấn Bình Định, huyện An Nhơn (Bình Định) đến Quốc lộ 1A khá đông đã làm cho chiếc cầu này bị xuống cấp nặng. Hiện nay, trên mặt cầu xuất hiện nhiều ổ gà, ổ trâu khá lớn; các thanh sắt nối liền các mố cầu bị bong tróc, tạo thành các hố sâu trên mặt cầu (ảnh). Do cầu bị xuống cấp nên vào ban đêm các phương tiện tham gia giao thông qua cây cầu này thường bị sụp hố gây tai nạn.

N. Hân (84 Phạm Hùng, TP. Quy Nhơn, Bình Định)

BBĐ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận