Thứ năm, 25/04/2019 09:43 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ý kiến bạn đọc

01/06/2010, 09:40 (GMT+7)

Bài “Gói thầu số 5 Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Phú Yên: Đấu thầu trái luật” (NNVN ngày 31/5): Tôi cũng theo dõi vụ việc này nhưng đến nay tôi chưa thấy chủ đầu tư, cơ quan quản lý Nhà nước điều tra làm rõ, quả thực Nhà nước hô hào chống tiêu cực, chống tham nhũng vậy mà không cương quyết xử lý mạnh những trường hợp như thế này. Vì chất lượng công trình, vì sự nghiêm minh của pháp luật, tôi rất mong các cơ quan có chức năng làm rõ. Mong báo NNVN tiếp tục tìm hiểu, điều tra đưa đến bạn đọc trong những kỳ báo sắp tới. 

Huỳnh Minh Tuyên (minhtuyen75@gmail.com) 

Bài “Phản bội chồng vì nghèo túng” (NNVN ngày 31/5): Tôi đồng ý với chuyên gia tâm lý Nguyễn Đình San; cho dù với động cơ tốt xấu thế nào thì chị V cũng không nên tiếp tục. Vẫn biết trong cuộc sống có nhiều trường hợp buông thả hơn chị nhưng chị có nghĩ đến tình cảm của chồng con chị không? Rồi lời đàm tiếu của xã hội nữa. Dù sao thì cũng nên “đói cho sạch, rách cho thơm”. Chúc chị sớm giải được bài toán của mình.

Mai (taothao123@gmail.com)  

Hòm thư mất tác dụng: Hiện nay, trên địa bàn TP. Đà Nẵng, các thùng thư nằm rải rác trên vỉa hè các tuyến phố, từ lâu không còn tác dụng. Thùng thư đặt trên vỉa hè đường Nguyễn Công Trứ, gần chợ Bà Kỷ (quận Sơn Trà), người dân đã tận dụng dựa vào thùng thư để bán hàng tạp hóa. Thùng thư đặt trước cổng Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, trên đường Ngũ Hành Sơn (quận Ngũ Hành Sơn) bốn mặt đều dán quảng cáo. Nhìn chung các thùng thư đặt vỉa hè trên đường phố của Đà Nẵng đã “khai tử” từ lâu, trông nhếch nhác, gây mất mĩ quan và cản trở lối đi của người dân. Đề nghị ngành chủ quản sớm kiểm tra cho xử lý tháo gỡ. 

Hoài Sơn (TP. Đà Nẵng)

BBĐ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận