" /> Yến sào Khánh Hòa được vinh danh Top 60 DN tiêu biểu vì Người lao động
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Yến sào Khánh Hòa được vinh danh Top 60 DN tiêu biểu vì Người lao động

Chủ Nhật 16/12/2018 , 13:25 (GMT+7)

Sáng ngày 15/12/2018; Lễ trao "Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động 2018” lần thứ 5 với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho Người lao động” được tổ chức trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội). 

 

Năm nay, chương trình được phát động từ tháng 7/2018 và  đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các Doanh nghiệp.

Dựa trên những tiêu chí mà BXH đã đề ra, sau khi được bình chọn bởi Hội đồng xếp hạng uy tín, nhận được ý kiến hiệp y của các Sở Lao động Thương binh và Xã hội địa phương, các Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, các Công đoàn ngành Trung ương, Ban tổ chức vinh dự được vinh danh 60 doanh nghiệp tiêu biểu.

Nhân dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa rất tự hào được vinh danh tại Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2018 với tiêu chí Doanh nghiệp có nhiều chính sách phúc lợi, khen thưởng, tham quan, học tập trong và ngoài nước dành cho người lao động  và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được vinh danh Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2018 với tiêu chí Doanh nghiệp có nhiều chính sách ưu đãi chăm lo cho người lao động hơn quy định của pháp luật.

Công ty Yến sào Khánh Hòa là đợn vị dẫn đầu cả nước và khu vực Châu Á về quản lý số lượng hang đảo và sản lượng khai thác yến sào đảo thiên nhiên. Hiện nay, Công ty đang quản lý 33 đảo yến với hơn 173 hang yến và 29 đơn vị trực thuộc, Công ty cổ phần thành viên với trên 5.300 lao động.

Tự hào sau hơn 27 năm gia nhập thị trường, Yến Sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý.

Với những nỗ lực đầy tâm huyết của tập thể CB CNV, Công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh nhiều năm liền. Năm 2017, doanh thu toàn công ty đạt 5.469  tỷ đồng, tăng 112 % so với kế hoạch; nộp ngân sách 981,88 tỷ đồng, tăng hơn 206% so với kế hoạch; thu nhập bình quân người lao động đạt 10 triệu đồng/người/tháng, tăng 112 % so với kế hoạch.

Ý thức con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, Công ty đảm bảo thực hiện đầy đủ những chính sách và đúng theo luật lao động do Nhà nước ban hành. Người lao động được hưởng chế độ ưu đãi, phụ cấp tạo niềm tin và sự gắn bó lâu dài cùng Doanh nghiệp. Công ty thực hiện nhiều hoạt động văn thể mỹ nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần; CBCNV rất phấn khởi, an tâm công tác; tạo sự chuyển biến tích cực, hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Công ty rất vinh dự được tặng Bằng khen của Bộ Lao động thương binh xã hội và được vinh danh là Doanh nghiệp vì Người lao động.

 Cty Yến sào Khánh Hòa Vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu người lao động
 

Cùng với Công ty Yến sào Khánh Hòa, Hôm nay, Công ty Cổ phần NGK Yến sào Khánh Hòa là đơn vị trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa cũng vinh dự nằm trong Bảng xếp hạng doanh nghiệp vì Người lao động. Đây là đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất chế biến sản phẩm nước Yến sào Sanest được chế biến từ nguồn Yến đảo thiên nhiên do chính Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác. Với phương pháp chế biến dựa trên nền tảng ẩm thực cổ truyền dân gian kết hợp với công nghệ, dây chuyền thiết bị hiện đại từ Châu Âu, thế mạnh của sản phẩm là vẫn đảm bảo giữ nguyên tinh chất bổ dưỡng của yến sào khi được chế biến theo dây chuyền công nghiệp. Công ty luôn đảm bảo công việc ổn định cho gần 1000 lao động, trong đó 100% CB CNLĐ được tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, BH kết hợp con người. Công ty cam kết thực hiện thỏa ước lao động tập thể, quy chế dân chủ cơ sở nghiêm túc và đúng quy định. Các chế độ đãi ngộ làm việc luôn được Công ty quan tâm thực hiện tốt như  xây dựng khám sức khỏe định kỳ hàng năm, khám phụ khoa cho CB CNLĐ nữ, tổ chức tiệc và tặng quà là 01 sổ tiết kiệm trị giá 01 triệu đồng cho CB CNLĐ có sinh nhật trong tháng, khen thưởng cá nhân xuất sắc sinh nhật tháng, tăng giá trị bữa ăn ca, tăng phụ cấp ca đêm, bổ sung bữa ăn phụ cho ca đêm và tăng thêm phụ cấp thị giác cho nhân viên. Hàng năm, CB CNLĐ còn được tổ chức đi tham quan học tập nghỉ dưỡng,  tham gia Hội diễn văn nghệ, Hội thao truyền thống.

Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống của CB CNLĐ, hàng năm Công ty luôn tổ chức trao thưởng cho con của CB CNLĐ đạt thành tích học tập tốt trong năm học, hết lòng giúp đỡ và kêu gọi quyên góp hỗ trợ đối với các gia đình CB CNLĐ đang gặp khó khăn.

Thu nhập bình quân năm sau luôn cao hơn năm trước, mức thu nhập bình quân năm 2018 ước tính là 14.500.000 đồng/người/tháng, bằng 102% so năm 2017. Chế độ thi đua khen thưởng được thực hiện thường xuyên đã tạo động lực phấn khởi cho người lao động.

Ngoài ra, Công ty còn rất chú trọng đến các công tác xã hội. Chi đoàn Công ty định kì hàng quý đều ghé thăm và tặng quà cho một số hộ gia đình chính sách tại địa phương, thắp nến và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ, Chi hội Phụ nữ Công ty tổ chức trao tặng quà cho Phụ nữ nghèo tại địa phương nhân dịp 20/10.

Với uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, Yến sào Khánh Hòa đã đem đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng. Yến Sào Khánh Hòa hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

Danko City Thái Nguyên dần trở thành Khu đô thị hiện đại nhất miền Bắc

Danko City Thái Nguyên dần trở thành Khu đô thị hiện đại nhất miền Bắc

Doanh nghiệp 03/07/2020 - 10:38

Tiến độ thi công thần tốc ở tất cả các hạng mục và sự đảm bảo chất lượng dự án đến từ những nhà thầu thi công hàng đầu.

Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Map Pacific Singapore

Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Map Pacific Singapore

Doanh nghiệp 03/07/2020 - 06:01

Ngày 4/7/2020 đánh dấu kỷ niệm 20 năm chặng đường hình thành và phát triển của Map Pacific Singapore.

Cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu cùng doanh nghiệp FDI đa quốc gia

Cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu cùng doanh nghiệp FDI đa quốc gia

Doanh nghiệp 02/07/2020 - 17:54

Một số doanh nghiệp FDI đa quốc gia tìm kiếm các doanh nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất nguyên vật liệu, linh phụ kiện thay thế nhập từ nước ngoài, do đứt chuỗi vì Covid-19.

Quảng Trị sắp có dự án nông nghiệp công nghệ cao 5.000 ha

Quảng Trị sắp có dự án nông nghiệp công nghệ cao 5.000 ha

Doanh nghiệp 02/07/2020 - 17:00

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Phát triển Do Holdings vừa đề xuất dự án liên kết phát triển nông nghiệp công nghệ cao diện tích 5.000 ha tại Quảng Trị.

Viện Thú y sau 70 năm hình thành và phát triển

Viện Thú y sau 70 năm hình thành và phát triển

Doanh nghiệp 02/07/2020 - 15:05

Cách mạng tháng 8 thành công, ngành Thú y được giao nhiệm vụ chẩn đoán bệnh và chế vacxin cho các tỉnh Bắc Bộ. Viện kháng nhiễm Thú, Ngư đã được Chính phủ thành lập.

Agribank Lý Sơn đẩy mạnh phát triển kinh doanh, đồng hành an sinh xã hội

Agribank Lý Sơn đẩy mạnh phát triển kinh doanh, đồng hành an sinh xã hội

Doanh nghiệp 02/07/2020 - 06:30

Lý Sơn được biết đến là hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc và là điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Quảng Ngãi.

Agribank Chi nhánh Khánh Hòa hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Agribank Chi nhánh Khánh Hòa hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Doanh nghiệp 01/07/2020 - 11:31

Trước khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 gây ra, hiện Agribank Chi nhánh Khánh Hòa đã triển khai nhiều chính sách tín dụng để hỗ trợ khách hàng.

Khai trương cửa hàng bán thịt lợn sạch CP Foods House đầu tiên tại Bình Phước

Khai trương cửa hàng bán thịt lợn sạch CP Foods House đầu tiên tại Bình Phước

Doanh nghiệp 01/07/2020 - 08:13

Ngày 30/6, Công ty cổ phần CP Việt Nam chi nhánh Bình Phước khai trương cửa hàng bán các sản phẩm thịt lợn sạch CP Foods House với giá giảm 10% so với thị trường.

Masan sẽ phục vụ người tiêu dùng nông thôn với 300.000 điểm bán lẻ truyền thống

Masan sẽ phục vụ người tiêu dùng nông thôn với 300.000 điểm bán lẻ truyền thống

Doanh nghiệp 30/06/2020 - 13:36

Masan đang ở vị thế sẵn sàng cho sứ mệnh này nhờ mối quan hệ mật thiết và lâu dài sẵn có với hơn 300.000 điểm bán lẻ truyền thống...

Masan High-Tech Materials tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2020

Masan High-Tech Materials tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2020

Doanh nghiệp 29/06/2020 - 17:40

Ngày 29/6, Masan High-Tech Materials, một trong những nhà sản xuất khoáng sản và hóa chất công nghiệp tích hợp lớn nhất Việt Nam tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2020.

Tập đoàn BRG nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 

Tập đoàn BRG nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 

Doanh nghiệp 29/06/2020 - 10:59

Tại Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư & Phát triển”, Chủ tịch BRG Nguyễn Thị Nga đã đại diện tập đoàn nhận Bằng khen của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Doanh nhân Hà Tuấn Anh: 'Tôi khát khao nâng tầm sản phẩm gỗ truyền thống'

Doanh nhân Hà Tuấn Anh: 'Tôi khát khao nâng tầm sản phẩm gỗ truyền thống'

Doanh nghiệp 28/06/2020 - 14:13

Chỉ cần bố trí mặt bằng sạch và chủ trương đầu tư của Nhà nước, doanh nhân Hà Tuấn Anh sẵn sàng làm KCN chuyên đồ gỗ để nâng tầm các sản phẩm truyền thống.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Làm thế nào để hiện thực hoá nhà ở giá rẻ?

Làm thế nào để hiện thực hoá nhà ở giá rẻ?

Để có thể làm được nhà ở giá rẻ, theo các chuyên gia cần gỡ nhiều nút thắt về quỹ đất, pháp lý, biên độ lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Xây nhà kho hiện đại để nâng cao giá trị lúa gạo

Xây nhà kho hiện đại để nâng cao giá trị lúa gạo

Đầu tư nhà kho hiện đại, không chỉ giúp tổ chức nông dân có nơi chứa lúa an toàn, chờ bán giá tốt mà còn giảm áp lực tiêu thụ khi thu hoạch rộ.