Thứ sáu, 20/09/2019 03:54 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Yêu cầu ngừng phát sóng nhiều kênh truyền hình không phép

20/03/2015, 08:51 (GMT+7)

Viettel, VTVcab và AVG vừa nhận được công văn yêu cầu ngừng phát sóng nhiều kênh truyền hình nước ngoài và một số kênh tiếng Việt thử nghiệm vì chưa được cấp phép.

Yêu cầu ngừng phát sóng nhiều kênh truyền hình không phép
VTVCab là một trong ba doanh nghiệp vừa bị Bộ TT&TT buộc phải ngừng phát sóng một số kênh truyền hình nước ngoài chưa được cấp phép. (Ảnh minh họa)

Công văn yêu cầu do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT-TT) gửi.

Theo đó, Cục này đã kiểm tra và nhận thấy, trên hệ thống dịch vụ truyền hình trả tiền IPTV của Viettel hiện đang phát sóng các kênh chương trình truyền hình nước ngoài, gồm: True Tennis HD, Gold HD; phát sóng các kênh chương trình có tên: Dân gian - thử nghiệm VOD, Keeng - thử nghiệm VOD, Phim truyện - thử nghiệm VOD, Hoạt hình - VOD thử nghiệm. Trong khi đó, truyền hình VTVcab và AVG phát sóng các kênh chương trình truyền hình nước ngoài, như True Sport HD, Golf HD, Russia Today.

Những kênh chương trình truyền hình trên do Viettel, VTVcab và AVG phát sóng đều chưa được cơ quan quản lý nhà nước về báo chí cấp phép biên tập, cấp phép SX...

Với những vi phạm trên, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử  yêu cầu các đơn vị trên phải ngừng ngay việc phát sóng các kênh truyền hình trên; báo cáo việc phát sóng các kênh trên (gồm nguồn tín hiệu thu, đơn vị cung cấp nội dung kênh chương trình, bản quyền phát sóng kênh chương trình) tới  cơ quan quản lý.

T.Y

Đang được quan tâm

Gửi bình luận