Thứ sáu, 06/12/2019 12:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Zidane có thể sắp mất chức về tay Mourinho

04/08/2019, 14:11 (GMT+7)

Jose Mourinho nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất thay thế Zinedine Zidane nếu HLV người Pháp không thể giúp Real Madrid cải thiện tình hình bết bát hiện tại.

 

Jose Mourinho sẽ về lại Real Madrid thay thế Zidane.

Zinedine Zidane có vẻ như đang mất dần tầm kiểm soát của mình tại Real Madrid. Đội bóng của ông toàn thua trong các trận giao hữu và đặc biệt là trận thua mất mặt 3-7 trước Atletico Madrid.

Phòng thay đồ của Real Madrid đang dậy sóng. Công thần Sergio Ramos ra mặt khuyên nhủ các đàn em nhưng có vẻ như mọi thứ chẳng ăn thua.

Gareth Bale thì vẫn chưa ra đi. Mặc dù đã có những lời phũ phàng từ Zidane nhưng Bale vẫn hiện là cầu thủ của Kền kền trắng và chưa tìm ra đường ra đi.

Mọi thứ tại Real Madrid như đều chống lại Zidane và ông có mất phương hướng trong việc kiểm soát tình hình hay không?

Điều này có vẻ như không quá quan trọng với chủ tịch Florentino Perez. Người đang ông quyền lực dường như đã dự trù phương án Zidane không hoàn thành nhiệm vụ bằng việc bắt đầu liên hệ với một người mới-mà-cũ Jose Mourinho.

Theo Dailymail đưa tin, Jose Mourinho đã được Real Madrid liên hệ. Tuy rằng, đó chỉ là những sự liên hệ chưa chính thức nhưng khả năng HLV người Bồ Đào Nha gật đầu về lại Bernabeu là khá cao.

Trước khi bổ nhiệm lại Zidane, Chủ tịch Perez đã hướng tới việc chiêu mộ lại Jose Mourinho nhưng khi đó, người đặc biệt đã từ chối vì muốn nghỉ ngơi sau quãng thời gian tại Man Utd.

Hiện tại, Jose Mourinho đang thất nghiệp và ông vừa tuyên bố sẵn sàng trở lại với bóng đá đỉnh cao. Những tin đồn về bến đỗ mới của ông nhan nhản trên mặt báo và Real Madrid cũng là một trong số đó.

Zidane hẳn cảm thấy “nóng” vào thời điểm này. Ông hiểu rằng chỉ một vài sai sót và một vài lần sẩy chân trong mùa giải mới, chiếc ghế của ông sẽ ngay lập tức “bay màu”.

AN NHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận