| Hotline: 0983.970.780

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thừa nhận dùng ngôn từ thô tục trên mạng

Thứ Bảy 21/11/2020 , 16:20 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong buổi họp báo sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, đã bị công chúng phát hiện có ngôn từ thô tục trên Facebook cá nhân.

Hoa hậu Việt Nam 2020- Đỗ Thị Hà giây phút đăng quang. 

Hoa hậu Việt Nam 2020- Đỗ Thị Hà giây phút đăng quang. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 lúc 23h45 ngày 20/11, nhưng sáng sớm 21/11 thì cư dân mạng đã dậy sóng khi phát hiện Facebook cá nhân của người đẹp vừa giành được vương miện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà với địa chỉ “Đỗ Hà” đã khiến giới mộ điệu kinh ngạc, khi dùng những ngôn từ thông dụng kiểu thô tục để trao đổi trên mạng xã hội. Người chê thì mỉa mai Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã “truyền cảm hứng bậy bạ”, còn người bênh thì đổ lỗi cho Ban tổ chức "tại sao không kiểm tra trước khi vinh danh một cô gái trẻ".

Tại buổi họp báo ngày 21/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thừa nhận Facebook “Đỗ Hà” là của mình và có những biểu hiện như cộng đồng đang phản ánh. Đồng thời, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, chắc được ai đó tư vấn, đã cam kết khéo léo: “Trước đây tôi là một cô gái khá vô tư nên có những lúc vui đùa. Có thể tôi không phải “gu” của mọi người. Thế nhưng khi đã trở thành hoa hậu, tôi sẽ cố gắng nỗ lực từng ngày và thay đổi để trở thành hoa hậu của tất cả mọi người”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu tại buổi họp báo ngày 21/11.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu tại buổi họp báo ngày 21/11.

Trước vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Đỗ Thị Hà được xem là một ứng viên sáng giá khi liên tục xuất hiện với những thông tin thiện chí thu hút dư luận. Đỗ Thị Hà không chỉ là sinh viên khoa Luật Kinh doanh của Học viện Kinh tế Quốc dân, mà cô còn chia sẻ đã phải tiết kiệm từng đồng để co kinh phí tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo tiết lộ của Đỗ Thị Hà, thì bố mẹ của cô đều là nông dân ở Thanh Hóa, nên cô không muốn việc ứng thí Hoa hậu Việt Nam 2020 gây thêm lo lắng cho hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả.

Và kỳ diệu thay, cô gái nghèo xứ Thanh có số đo ba vòng 80-60-90, đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hiện nay, nhiều người thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có những điểm chưa đẹp, như hàm răng hoặc hình thể. Tuy nhiên, khi đã có tiền thưởng 350 triệu đồng từ chiến thắng Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng với những hợp đồng quảng cáo khác, thì trong tương lai nhan sắc của Đỗ Thị Hà chắc chắn sẽ được các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ giúp nâng cấp lung linh hơn và hấp dẫn hơn.  

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhà ngoại cảm gặp rắc rối bản quyền cuốn sách tâm linh

Nhà ngoại cảm gặp rắc rối bản quyền cuốn sách tâm linh

Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm vừa tái bản cuốn sách ‘Trò chuyện với cõi vô hình’ vào tháng 2/2021, lập tức bị vướng vào tranh chấp bản quyền gay gắt.

Gay cấn cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Gay cấn cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Ngoại trừ Việt Nam, các nước còn lại là Thái Lan, Malaysia và UAE đều nộp đơn lên LĐBĐ châu Á (AFC) để giành quyền đăng cai phần còn lại của bảng G.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.