| Hotline: 0983.970.780

99% James Rodriguez chia tay Real

Thứ Hai 15/05/2017 , 19:15 (GMT+7)

Tiền vệ người Colombia, sau khi bị HLV Zidane cho ra sân ở phút 60, trận đấu với Sevilla cuối tuần vừa rồi, đã vỗ tay hướng về bốn phía khán đài Bernabeu, trước khi chậm rãi rời sân.

Các CĐV trên sân cũng “đáp lễ” bằng hành động tương tự như một hành động tri ân cho ba năm chơi bóng ở Madrid của James. Đây là trận sân nhà cuối cùng của Real mùa này và hành động của ngôi sao 25 tuổi được cho là để chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Đích đến của James rất có thể là Man Utd, trong thương vụ trao đổi với De Gea.

Xem thêm
Festival Khinh khí cầu Đồng Nai năm 2025: Sự kiện tầm cỡ quốc tế

UBND tỉnh Đồng Nai vừa phê duyệt Đề án ‘Festival Khinh khí cầu tỉnh Đồng Nai năm 2025’ lần đầu tiên tổ chức với quy mô tầm cỡ quốc tế và Festival Gốm Biên Hòa.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất