| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Hồ sơ cá sấu VTV3

Hồ sơ cá sấu tập 16: Tuấn Mỏ 'dửng dưng' trước tin dữ

Thứ Sáu 08/01/2021 , 10:13 (GMT+7)

Hồ sơ cá sấu tập 16 phát trực tiếp trên kênh VTV3, dù biết Hiếu mang bộ hài cốt mang đến công an trình báo, Tuấn Mỏ vẫn ung dung như không có chuyện gì.

Nội dung Hồ sơ cá sấu

Trong Hồ sơ cá sấu tập 16 phát trên kênh VTV3 hé lộ những chi tiết cực kì gay cấn. Trong đó, Hiếu đã mang bộ hài cốt đào được đến trình báo cho cơ quan kiểm sát.

Tin tức này lập tức đến tai Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải). Mặc cho Huy - tay sai của hắn lo lắng 'đứng ngồi không yên' thì Tuấn 'mỏ' vẫn dửng dưng như đã đoán trước được thế thời.

Tuấn Mỏ dửng dưng khi Hiếu mang hài cốt đến công an trình báo. Ảnh: Chụp màn hình.

Tuấn Mỏ dửng dưng khi Hiếu mang hài cốt đến công an trình báo. Ảnh: Chụp màn hình.

Hơn nữa, ông chuyển mục tiêu sang đề phòng Trung (Việt Anh) nhiều hơn. "Chẳng sao cả. Nhiệm vụ của mày bây giờ là phải kiểm soát được thằng Trung, đừng để nó giở trò phá rối" - Tuấn 'mỏ' sai bảo Huy.

Cũng ở review tập 16 lần này, Trung đến tìm gặp Khoa để nói chuyện. Trong cuộc trò chuyện, Khoa luôn khẳng định với Trung rằng mình không tham tiền, phấn đấu cả đời để có một chỗ đứng trong xã hội, cốt là để 'ngửa mặt với đời'.

Trung xem thường những lời giả tạo của Khoa. Ảnh: Chụp màn hình.

Trung xem thường những lời giả tạo của Khoa. Ảnh: Chụp màn hình.

Nghe Khoa trình bày xong, Trung lập tức phản bác lại bằng những câu từ đầy châm biếm:

"Vừa ngửa mặt vừa có tiền đúng không? Chính vì thế cho nên anh cố gắng giữ trắng cái lý lịch của mình trong khi Đinh Hoàng thì không cần. Mà tôi biết thừa Đinh Hoàng cũng không dính dáng gì đến Tuấn 'mỏ' nên không có chuyện ông ta tiết lộ thông tin ra ngoài đâu".

Chắc hẳn là các cán bộ tỉnh đang nghi ngờ lẫn nhau xem ai là kẻ nội gián tiết lộ một thông tin nội bộ nào đó ra ngoài.

Về phía khác của Hồ sơ cá sấu tập 16, vợ chồng Nguyệt - Hải phối hợp với nhau tìm ra phần còn lại của bộ hồ sơ. Nghe theo lời chỉ dẫn của vợ, Hải và Cương chột mò vào văn phòng Khánh 'ma' vào lúc nửa đêm và lục soát xem có chiếc đồng hồ nào không.

Nguyệt và Hải phối hợp tìm bộ hồ sơ. Ảnh: Chụp màn hình.

Nguyệt và Hải phối hợp tìm bộ hồ sơ. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau một hồi tìm kiếm, Hải nhìn thấy một chiếc đồng hồ treo trên tường, mà theo lời của Nguyệt thì đó là đồ vật mà sếp Khánh được tặng, hắn rất thích chiếc đồng hồ đó. Đó cũng là điểm thay đổi lớn nhất trong cách bài trí căn phòng trước khi Khánh 'ma' qua đời.

Lịch chiếu bộ phim Hồ sơ cá sấu

Hồ sơ cá sấu tập 16 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 8/1/2021.

Link xem phim Hồ sơ cá sấu

Khán giả có thể thể đón xem Hồ sơ cá sấu tập 16 trên VTV3 trực tiếp ngày 8/1/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hồ sơ cá sấu

Bộ phim Hồ sơ cá sấu xoay quanh cặp vợ chồng Hải - Nguyệt. Cặp vợ chồng bị cuốn vào tập hồ sơ cá sấu - nơi cất giữ những bí mật làm ăn của một nhóm lợi ích, được lưu trong 3 chiếc thẻ nhớ. Bộ phim không chỉ phơi bày những bí mật trong thế giới ngầm mà còn lột tả những mối quan hệ phức tạp trong gia đình, vợ chồng, bạn bè và cuộc sống thứ hai phía sau của nhiều nhân vật.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Vườn quốc gia Cúc Phương hạ cây nêu, tham gia chương trình '1 tỷ cây xanh'

Vườn quốc gia Cúc Phương hạ cây nêu, tham gia chương trình '1 tỷ cây xanh'

Hội Xuân Cúc Phương với những trải nghiệm độc đáo hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút và là trường học lớn về giáo dục trải nghiệm thiên nhiên.

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Sau khi HLV Miura rời ghế HLV trưởng ĐTVN vào đầu năm 2016, nền bóng đá nước nhà có một thời gian dài tỏ ra kém mặn mà với các nhân tố Nhật Bản.

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Chiếc xe trong bài viết được cho là của nhà thiết kế Michel Andree và nó xuất xưởng vào năm 1878 với cấu tạo vận hành rất đặc biệt.