| Hotline: 0983.970.780

Huấn luyện viên Kim Sang Sik quyết vượt qua Thái Lan

Thứ Tư 01/01/2025 , 18:34 (GMT+7)

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam khẳng định không ngọn núi nào là không thể vượt qua và toàn đội quyết tâm chiến thắng Thái Lan.

HLV Kim Sang Sik tin tưởng cầu thủ Việt Nam sẽ vượt qua Thái Lan tại chung kết. Ảnh: VFF.

HLV Kim Sang Sik tin tưởng cầu thủ Việt Nam sẽ vượt qua Thái Lan tại chung kết. Ảnh: VFF.

Trả lời báo giới ngày 1/1, HLV Kim Sang Sik nói: “Thái Lan là một ngọn núi lớn của bóng đá Đông Nam Á. Tuy nhiên, không ngọn núi nào là không thể vượt qua. Chúng tôi quyết tâm chinh phục ngọn núi này. Cầu thủ Việt Nam đang rất quyết tâm. Tôi tin chúng tôi chắc chắn làm được”.

HLV Kim Sang Sik cho biết, ban huấn luyện đang theo dõi kỹ sức khỏe của các cầu thủ. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam không thể có Hồ Tấn Tài và Nguyễn Văn Toàn vì chấn thương. Vũ Văn Thanh đã tập luyện cùng đồng đội dù bị lật cổ chân tại bán kết lượt về.

Trong khi đó, HLV Masatada Ishii khẳng định lực lượng của tuyển Thái Lan và tuyển Việt Nam thay đổi đáng kể thời gian qua. Đội tuyển Thái Lan rất chú ý tiền đạo Nguyễn Xuân Son. “Tôi đã có kế hoạch đối phó tiền đạo Nguyễn Xuân Son nhưng đây là bí mật không thể tiết lộ”, ông Masatada Ishii cho biết.

Thuyền trưởng của tuyển Thái Lan tin rằng Việt Nam đang có lợi thế hơn trong chuẩn bị cho chung kết lượt đi. “Đội tuyển Thái Lan đã để thua 1 trận tại bán kết. Tuy nhiên tại chung kết, chúng tôi quyết tâm thắng cả 2 trận”, ông Masatada Ishii chia sẻ.

Đội Việt Nam đang rất tự tin sau chiến thắng ở bán kết. Ảnh: VFF.

Đội Việt Nam đang rất tự tin sau chiến thắng ở bán kết. Ảnh: VFF.

Tuyển Thái Lan sẽ vắng Teerasak Poeiphimai tại chung kết do chấn thương. Các cầu thủ Suphanat và Ekanit Panya chưa chắc chắn xuất phát ở đội hình chính.

Chung kết lượt đi ASEAN Cup 2024 diễn ra lúc 20 giờ ngày 2/1 trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Lượt về sẽ đá ngày 5/1 tại Thái Lan.

Xem thêm
Du khách hào hứng tham gia lễ hội ở làng du lịch tốt nhất thế giới

Dù trời mưa nặng hạt nhưng nhiều du khách vẫn 'đội mưa' đến tham gia lễ hội Cầu Bông truyền thống được tổ chức ở làng rau sạch 400 năm tuổi nổi tiếng miền Trung.

Hơn 200 vận động viên đua thuyền đầu xuân

Giải đua thuyền nam truyền thống lần thứ 30 năm 2025 do UBND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) tổ chức thu hút 12 thuyền đua, với hơn 200 vận động viên tham gia.

Bình luận mới nhất