| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Hướng dương ngược nắng VTV3

Hướng dương ngược nắng tập 24 VTV3: Phúc tự ti thân phận

Thứ Tư 03/02/2021 , 19:03 (GMT+7)

Hướng dương ngược nắng tập 24 phát trực tiếp trên VTV3, trước lúc ra về, cả Phúc và Châu đã giãi bày chuyện tình cảm. Tại đây, Phúc tự ti, không xứng với Minh.

Review phim Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng dương ngược nắng tập 24 trailer sẽ phát trên kênh VTV3, sau khi chia tay Châu và bị cô phũ phàng, Kiên nhận ra tình yêu thật sự với Châu. Tuy nhiên, điều này đã quá muộn. Thái độ của Kiên đã khiến Châu trở nên mạnh mẽ và dứt khoát hơn.

Hoàng lo lắng khi thấy Kiên bận tâm với Châu mà sao nhãng việc chính. Ảnh chụp màn hình.

Hoàng lo lắng khi thấy Kiên bận tâm với Châu mà sao nhãng việc chính. Ảnh chụp màn hình.

Khi Hoàng cho rằng việc Kiên đang hối hận sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của cả hai, Kiên quả quyết: "Ông yên tâm, kế hoạch không có gì thay đổi cả". Mặc dù vậy, vẻ mặt của Kiên vẫn đầy suy tư.

Sau đó, Kiên tới tìm Châu nói chuyện thì nhận được sự thẳng thừng từ chối từ Châu: "Từ hồi đấy đến bây giờ anh đều không biết rằng tôi không thích uống trà sữa. Hồi đó tôi thích chỉ vì đó là ly trà sữa anh đã mua cho tôi, tôi tưởng rằng đó là sự quan tâm anh dành cho tôi. Nhưng bây giờ, anh không dành tình cảm cho tôi nữa, tôi cũng quyết định chấm dứt đoạn tình này, thì mọi thứ, nhạt hơn cả nước lã".

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 24 Preview, Phúc đưa Minh về nhà cô. Tại đây, trong lúc trò chuyện với Minh - Trí, vô tình Trí nói tâm tư 'yêu thầm' của Minh cho Phúc biết.

Dù Minh rất mừng khi Trí để lộ chuyện bản thân thích Phúc, nhưng vì ngại với Phúc, cô đành giả vờ chối bỏ, nói Trí chỉ đang trêu đùa. Nghe được những lời đó, Phúc vô cùng buồn.

Trong lúc ra về, Phúc nói lại chuyện lúc trong nhà Trí nói Minh thích anh là thật hay giả. Tại đây, Minh ái ngại những cũng đặt lại câu hỏi: "Nếu đó là thật thì sao?".

Thì cô nhận lại là sự tự ti của Phúc khi anh cho rằng không xứng với thân phận của Minh bây giờ.

Phúc tự ti về thân phận trước mặt Minh. Ảnh: Chụp màn hình

Phúc tự ti về thân phận trước mặt Minh. Ảnh: Chụp màn hình

Nghe Phúc nói vậy, Minh lo lắng thanh minh: "Anh chưa bao giờ thấp kém cả dù là so với bất cứ ai hay là dù trong quá khứ, anh đã xảy ra chuyện gì thì đối với em điều đó không quan trọng".

Liệu rằng Minh và Phúc sẽ bỏ qua hết mọi ngại ngùng để đến với nhau? Kiên sẽ còn cố gắng níu kéo Châu trở về bên cạnh? Mọi thắc mắc sẽ có trong tập mới phim Hướng dương ngược nắng sẽ phát trực tiếp vào tối nay 3/2 trên VTV3.

Lịch chiếu bộ phim Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng tập 24 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 3/2/2021.

Link xem phim Hướng dương ngược nắng

Khán giả có thể thể đón xem Hướng dương ngược nắng tập 24 trên VTV3 trực tiếp ngày 3/2/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hướng dương ngược nắng

Bộ phim Hướng dương ngược nắng xoay quanh câu chuyện của Minh với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày Minh đối mặt cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình với đầy rẫy âm mưu, tham vọng.

Bộ phim sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Sau khi HLV Miura rời ghế HLV trưởng ĐTVN vào đầu năm 2016, nền bóng đá nước nhà có một thời gian dài tỏ ra kém mặn mà với các nhân tố Nhật Bản.

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

'Và nhớ tiếng leng keng tàu sớm hướng ra Đống Đa, Cầu Giấy' - đó là câu hát khiến ta nhớ đến tuổi thơ và những chuyến nhảy tàu ngắm phố Hà Nội.