| Hotline: 0983.970.780

Man United mua Jadon Sancho với giá trên trời?

Thứ Sáu 31/07/2020 , 12:23 (GMT+7)

Man United mua Jadon Sancho để phục vụ cho mục tiêu Champions League mùa tới và họ chắc chắn sẽ bạo chi cho thương vụ này.

Man United mua Jadon Sancho là điều cần thiết để hoàn thiện bộ ba tấn công siêu hạng của mình. Jadon Sancho, nếu gật đầu đến với Quỷ đỏ thành Manchester sẽ hợp với Anthony Martial và Marcus Rashford trở thành mũi đinh ba lợi hại. 

Jadon Sancho sắp sang Man United? Ảnh: Oldtraffordfaithful.

Jadon Sancho sắp sang Man United? Ảnh: Oldtraffordfaithful.

Tuy nhiên, mức giá dành cho cầu thủ này không hề rẻ. Man United có thể phải chi ra số tiền lên tới 100 triệu bảng để hoàn tất thương vụ này. Thậm chí, Sancho sẽ trở thành tân binh đắt nhất lịch sử chuyển nhượng Premier League, vượt qua kỷ lục hiện tại của Paul Pogba do chính Man Utd thiết lập vào năm 2016 (89 triệu bảng).

Con số này sẽ vượt qua thương vụ kỷ lục của Quỷ đỏ khi họ mang về Paul Pogba và mùa hè năm 2016 với giá 89 triệu bảng. Nếu Man United mua Jadon Sancho, Borussia Dortmund cũng không cản trở. Đội bóng nước Đức đang cần tiền để tái thiết và bán ngôi sao người Anh sẽ giúp họ có cả núi tiền. 

Truyền thông xứ sở sương mù khẳng định Man Utd đang nỗ lực đàm phán với hy vọng sớm hoàn tất thương vụ này. HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn ổn định nhân sự trước khi "Quỷ đỏ" trở lại tập luyện vào ngày 10/8.

>>> Xem thêm: Man City mua sao trẻ sinh năm 2000 của Valencia

Man United mua Jadon Sancho có thể khiến cho cuộc "chạy đua vũ trang" tại Premier League thêm phần sôi động. Man City cũng vừa mang về Ferran Torres, Chelsea thì có được bộ ba tân binh từ tháng 6/2020. NHM đang chờ đợi tân vương Liverpool và các ông lớn khác như Tottenham, Arsenal sớm tăng cường đội hình. 

Xem thêm
Cao nguyên gọi gió và lửa tại Đường sách TP.HCM

‘Cao nguyên gọi gió và lửa’ là chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra tại Đường sách TP.HCM, nhằm quảng bá cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất