| Hotline: 0983.970.780

Messi khiến 2 cầu thủ Sevilla va vào nhau

Thứ Hai 07/10/2019 , 08:53 (GMT+7)

Cú nhảy tránh của Lionel Messi khiến Reguilon và Jordan va chạm mạnh với nhau.

Pha nhảy tránh khôn ngoan của Messi

Phút 70, khi tỷ số là 3-0 nghiêng về Barca, chủ sân Camp Nou tấn công biên phải. Bóng được chuyền cho Messi.

Lập tức, Sergio Reguilon và Joan Jordan ập vào áp sát đội trưởng Barca. Cả hai quyết định xoạc bóng để ngăn siêu sao người Argentina tiếp cận khung thành Sevilla.

Tuy nhiên, Messi như thể có giác quan thứ sáu. Thay vì tiếp bóng ngay, anh nhảy tránh khỏi nơi va chạm, khiến hai cầu thủ Sevilla đâm sầm vào nhau. Reguilon thậm chí còn bị đau do lĩnh trọn cú vào bóng bằng gầm giày của đồng đội.

Pha qua người xuất sắc của Messi khiến các khán đài Camp Nou ồ lên. Trước đó 10 phút, anh độc diễn qua 4 cầu thủ Sevilla rồi sút chéo góc nhưng không thành bàn.

Dù vậy, "hung thần của Sevilla" vẫn kịp ghi tên lên bảng điện tử ở phút 78. Cú sút phạt sở trường của Messi đưa bóng lượn qua hàng rào, và đi vào góc gần.

Đây là pha lập công thứ 37 trong số 38 lần gặp Sevilla của Messi.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Phác thảo về ban nhạc rock đầu tiên của Việt Nam

Phác thảo về ban nhạc rock đầu tiên của Việt Nam

Cuốn sách 'Ban nhạc Phượng Hoàng - The Beatles của Sài Gòn' do NXB Hội Nhà văn ấn hành, góp phần xác lập nhóm nhạc rock đầu tiên của Việt Nam.

Duyên nợ bầu Đức và HLV Phan Thanh Hùng

Duyên nợ bầu Đức và HLV Phan Thanh Hùng

Đi đến đâu cũng tạo ra bản sắc và triết lý bóng đá hoa mỹ, nhưng HLV Phan Thanh Hùng lại chưa thể bén duyên với CLB chơi kỹ thuật nhất HAGL.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.