| Hotline: 0983.970.780

Sợ nhiễm Covid-19, sao nữ quần vợt Hà Lan từ chối giải Mỹ Mở rộng

Thứ Bảy 08/08/2020 , 08:55 (GMT+7)

Kiki Bertens, trong nhóm 10 tay vợt hàng đầu Hà Lan, thông báo rút khỏi giải quần vợt Mỹ Mở rộng do lo ngại liên quan Covid-19.

Tay vợt Kiki Bertens. Ảnh: Reuters.

Tay vợt Kiki Bertens. Ảnh: Reuters.

Kiki Bertens, hiện xếp thứ 7 theo đánh giá của Hiệp hội Quần vợt Nữ, quyết định rút khỏi giải Mỹ Mở rộng sau “thời gian dài cân nhắc”.

“Tình hình liên quan Covid-19 vẫn đáng lo ngại, sức khỏe của mọi người là trên hết và kiểm soát virus corona rõ ràng là một vấn đề ưu tiên”, Bertens viết trên Instagram cá nhân ngày 7/8. “Thủ tướng của chúng tôi hôm qua cũng nêu rõ chúng tôi cần được cách ly hai tuần sau khi trở về từ Mỹ”.

Chính phủ Hà Lan ngày 6/8 thắt chặt các biện pháp do số ca nhiễm Covid-19 tại nước này tăng vọt, bao gồm cách ly hai tuần với người trở về từ các quốc gia “mã vàng, rủi ro cao” như Mỹ. Hà Lan hiện ghi nhận hơn 6.150 người tử vong vì đại dịch.

“Tất nhiên chúng tôi tôn trọng quy định nhưng điều đó sẽ cản trở quá trình tập luyện cho các giải đấu yêu thích của tôi tại Rome và Paris”, Bertens cho biết thêm, ám chỉ cô có thể tham gia giải Pháp Mở rộng, dự kiến khởi tranh tại Paris từ ngày 27/9.

Trước Bertens, nhiều tay vợt hàng đầu khác cũng xin rút khỏi Mỹ Mở rộng, bao gồm Raphael Nadal và Ashleigh Barty. Serena Williams, Novak Djokovic và Andy Murray dự kiến vẫn tham gia thi đấu.

(theo France 24)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhà ngoại cảm gặp rắc rối bản quyền cuốn sách tâm linh

Nhà ngoại cảm gặp rắc rối bản quyền cuốn sách tâm linh

Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm vừa tái bản cuốn sách ‘Trò chuyện với cõi vô hình’ vào tháng 2/2021, lập tức bị vướng vào tranh chấp bản quyền gay gắt.

Gay cấn cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Gay cấn cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Ngoại trừ Việt Nam, các nước còn lại là Thái Lan, Malaysia và UAE đều nộp đơn lên LĐBĐ châu Á (AFC) để giành quyền đăng cai phần còn lại của bảng G.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.