| Hotline: 0983.970.780

Tạo địa chấn Etihad, Brentford tạo bước ngoặt cho cuộc đua vô địch

Chủ Nhật 13/11/2022 , 06:33 (GMT+7)

Brentford giúp Arsenal gần hơn với chức vô địch lượt đi của Premier League khi họ đánh bại Man City trong trận đấu ở vòng 15.

Man City bước vào vòng đấu cuối cùng trước thềm World Cup 2022 với nhiều sự tự tin khi đối thủ của họ là Brentford - đội chỉ đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng và hoà tới 3 trong 5 trận gần nhất.

Thế nhưng, kết thúc 90 phút cùng 10 phút bù giờ của hiệp 2, tỷ số cuối cùng là 2-1 và Brentford mới là đội dành chiến thắng. Như vậy, ở lượt đi, Brentford hạ gục cả 2 đội bóng thành Manchester một cách thuyết phục - thắng Man United 4-0 và thắng Man City 2-1. 

Brentford tạo địa chấn tại Etihad. Ảnh: Dailymail.

Brentford tạo địa chấn tại Etihad. Ảnh: Dailymail.

Với trận thua này, Man City đứng trước nguy cơ bị Arsenal nới rộng khoảng cách về điểm số khi hiện tại, các học trò của HLV Mikel Arteta có được 34 điểm so với 32 điểm của đối thủ nhưng đá ít hơn 1 trận. 

Trở lại với các diễn biến của trận đấu, ngay phút thứ 16, Ivan Toney đã hạ gục Ederson để mở tỷ số của trận đầu bằng một tình huóng đánh đầu hiểm hóc. 

Man City bất ngờ chơi bế tắc và sau đó, họ phải chờ đến phút toả sáng của Phil Foden để mang về bàn thắng san bằng tỷ số ở phút 45+2. 

Hiệp 2 chứng kiến các học trò của HLV Pep Guardiola chơi nỗ lực nhưng không thể có thêm một lần chọc thủng lưới của thủ môn David Raya. Không những thế, ở phút 100, họ để Ivan Toney ghi bàn nâng tỷ số lên thành 2-1 và chính thức mang 3 điểm rời khỏi sân Etihad. 

>>> Xem thêm: Trực tiếp Tottenham vs Leeds United trên K+ SPORT 2 hôm nay 12/10

Xem thêm
Cao nguyên gọi gió và lửa tại Đường sách TP.HCM

‘Cao nguyên gọi gió và lửa’ là chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra tại Đường sách TP.HCM, nhằm quảng bá cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất