| Hotline: 0983.970.780

Toàn đội Việt Nam quây trọng tài vì thổi hết giờ sớm

Thứ Ba 03/12/2019 , 20:08 (GMT+7)

Bất bình vì trọng tài chính không cho hưởng phạt góc, cầu thủ và ban huấn luyện U22 Việt Nam phản đối gay gắt.

>> Quang Hải có nguy cơ nghỉ thi đấu tới hết SEA Games

HLV Park Hang-seo phản ứng dữ dội với tổ trọng tài

Hiệp 1 có hai phút bù giờ. Khi thời gian bù giờ đã hết, Việt Nam tấn công buộc Singapore phá bóng hết biên ngang. Trong những tình huống như vậy, thông thường các trọng tài sẽ cho đội có phạt góc thực hiện nốt.

Tuy nhiên, trọng tài chính trận Việt Nam - Singapore quyết định cắt còi báo hết giờ. Điều này gây nên phản ứng dữ dội từ U22 Việt Nam. Toàn bộ cầu thủ áo trắng tiến về phía trọng tài, phân bua đòi hưởng quả phạt.

Từ ngoài đường pitse, HLV Park Hang-seo cũng bật dậy. Ông phàn nàn bằng tiếng Anh với trợ lý trọng tài, rằng Việt Nam phải được hưởng đá phạt. Tuy nhiên, trọng tài bàn người Philippines xua tay.

Khi trọng tài chính ra khỏi sân, ông Park vẫn chưa nguôi giận. Ông đi theo đường biên dọc, tranh cãi tới khi tổ trọng tài vào đường hầm về tình huống phút bù giờ. Đáp lại, hai trợ lý trọng tài người Philippines giơ tay, ra ý can ngăn, và muốn HLV Việt Nam bình tĩnh.

U22 Việt Nam ở thế buộc phải thắng U22 Singapore để giảm tải áp lực trận cuối gặp U22 Thái Lan. Tuy nhiên, U22 Việt Nam bế tắc suốt hiệp 1. Điều này góp phần khiến ông Park bức xúc với quả phạt góc bị tước phút bù giờ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Ngoại trừ 3 đội đầu bảng tách tốp với phần còn lại, cơ hội vào tốp 6 vẫn chia đều cho cho 5 đội đứng sau, trong đó có cả Nam Định.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.