| Hotline: 0983.970.780

1.030 võ sư, võ sĩ, võ sinh tham gia Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền lần thứ VII

Thứ Năm 08/08/2019 , 15:57 (GMT+7)

Sáng 8/8, đoàn tham dự Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII Bình Định - 2019 đã cùng các lãnh đạo tỉnh Bình Định đến dâng hương, dâng hoa tại Đài Kính Thiên và Bảo tàng Quang Trung nằm trên địa bàn huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định).

Sân khấu Lế khai mạc Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam - Bình Định 2019 đã sẵn sàng.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII – Bình Định 2019 sắp khai mạc tại TP Quy Nhơn.

Liên hoan Võ cổ truyền Việt Nam năm nay sẽ có có trên 1.030 võ sư, võ sĩ, võ sinh đến từ 15 quốc gia trên thế giới tham dự. Đến trưa 8/8 còn nhiều đoàn võ thuật quốc tế đếng đăng ký đến tham dự bổ sung.

Theo ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, trước khi tổ chức liên hoan võ 2 tháng, địa phương đã gửi thư ngỏ đến các quốc gia, vùng lãnh thổ, môn phái trên thế giới tham dự Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam.

“Hiện, đã có 14 quốc gia trên thế giới  với 230 võ sư, võ sinh cùng với 60 đoàn võ thuật trong nước với 800 võ sư, võ sinh đăng ký tham dự Liên hoan võ năm nay. Sẽ có thêm nhiều võ phái đến từ Ấn Độ, Italia, Thụy Sĩ, Đức, Áo, Canada, Ma Rốc tham dự Liên hoan võ”, ông Thanh nói.

Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII - Bình Định 2019 kéo dài từ ngày 7 đến ngày 11/8.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Danh ca Lệ Thu đã ngừng tiếng hát ru tình ngậm ngùi

Danh ca Lệ Thu đã ngừng tiếng hát ru tình ngậm ngùi

Danh ca Lệ Thu vừa qua đời sáng nay 16/1 tại California (tức 19h ngày 15/1, tính theo giờ Mỹ) sau một thời gian chống chọi Covid-19, hưởng thọ 78 tuổi.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Giang hồ mạng Phú Lê sau một tháng được trả tự do vì gia đình nạn nhân bãi nại, đã hào hứng quay lại phát hành MV ‘Ngước mắt nhìn đời’