Chủ nhật, 20/01/2019 11:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

4 cầu thủ Thanh Hóa tìm bến đỗ mới

07/06/2018, 20:05 (GMT+7)

Sau khi bị CLB chủ quản thanh lý hợp đồng vào giữa mùa, các cầu thủ xứ Thanh lần lượt được thu nạp vào những bến đỗ mới.

Lê Quốc Phương được chấp thuận đến Sài Gòn

Cầu thủ chạy cánh trái Lê Quốc Phương là người nhanh chân nhất. Ít ngày sau khi nhận tin sét đánh từ ban huấn luyện, người được mệnh danh là “Messi xứ Thanh” đã liên hệ và được chấp thuận đến Sài Gòn. Đội bóng của HLV Tài Em sẽ đăng ký Quốc Phương thi đấu ở giai đoạn lượt về V-League.

Đội bóng miền nam gặp nhiều khó khăn về lực lượng cũng như phong độ thi đấu. Họ đứng thứ nhì từ dưới lên. Việc bổ sung một cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu như Quốc Phương được cho là thương vụ hợp lý của Sài Gòn.

Ba người còn lại bị FLC Thanh Hóa thanh lý là Mai Tiến Thành, Văn Bình và Nguyễn Van Bakel chưa được may mắn như Quốc Phương. Văn Bình được đội bóng quê hương SLNA tiếp cận nhưng cả hai chưa tìm được tiếng nói chung. Trong khi đó, Tiến Thành từng bỏ ngỏ ý định treo giày, còn Van Bakel hiện chưa có động tĩnh gì.

Việc Thanh Hóa thanh lý cùng lúc 4 cầu thủ được cho là một phần trong kế hoạch “bàn tay sắt”, nhằm chấn chỉnh kỷ luật dưới thời tân HLV Đức Thắng.

VĂN LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận